Thời tiết ngày 7/4: Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế dự báo chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Hôm nay cả nước được dự báo nắng đẹp. Ảnh minh họa: Tiến Hùng

Hôm nay cả nước được dự báo nắng đẹp. Ảnh minh họa: Tiến Hùng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương dự báo thời tiết ngày và đêm 7/4, phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ, có nơi dưới 19 độ, cao nhất 27 - 30 độ, có nơi trên 33 độ.

Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Đêm và sáng sớm nhiệt độ ở ngưỡng 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ, trưa chiều nền nhiệt tăng ở mức 26 - 29 độ.

Hôm nay cả nước được dự báo nắng đẹp. Ảnh minh họa: Tiến Hùng

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ; vùng núi có nơi trên 35 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng với mức nhiệt phổ biến 31 - 34, có nơi trên 34 độ.

Tây Nguyên đêm se lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22, ngày nắng với nền nhiệt từ  31 - 34, có nơi trên 34 độ.

Các tỉnh Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ, miền đông có nơi trên 35 độ.

Khu vực Hà Nội đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 22 - 24, cao nhất 27 - 29 độ./.