Thời trang đồ đôi của các cầu thủ Việt Nam và người yêu

Quang Hải, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng... thường mặc đồ đôi để thể hiện tình cảm với bạn gái.
Quang Hải - Nhật Lê khoe phong cách thời trang mùa đông với áo sweater. Cả hai thường xuyên sánh đôi trên phố với những bộ đồ đôi đa phong cách.
Phong cách thể thao được đôi tình nhân nổi tiếng ưa chuộng trong những lần xuống phố. Nếu Quang Hải phối áo với quần short, dép lê Gucci, bạn gái cầu thủ lại kết hợp với giày sneakers cùng tông áo.
Cả hai được khen đẹp đôi hơn khi diện những bộ trang phục đồng đều về phong cách và màu sắc.
Trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh diện áo phông hiệu Off-White Monalisa, mỗi chiếc giá hơn 7,7 triệu đồng. Họ thường tặng nhau những món quà hàng hiệu, trị giá vài chục triệu đồng.
Cả hai cùng kinh doanh một cửa hàng thời trang nên rất chăm chia sẻ những khoảnh khắc diện đồ đôi để quảng bá sản phẩm.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng thường xuyên mua phụ kiện cặp như mũ (trái) hay giày sneakers Gucci giá khoảng 15 triệu đồng.
Đón chào năm Kỷ Hợi, Văn Thanh và người yêu diện áo sơmi thêu họa tiết lợn do một người bạn thiết kế. Đây cũng là mốt được nhiều người lăng xê trong dịp đầu năm.
Trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh diện mẫu áo hoodie nổi tiếng của Adidas, chỉ khác nhau họa tiết. Loại áo unisex này có giá khoảng 1,5 triệu đồng. Đây là kiểu áo đơn giản, được nhiều sao quốc tế ưa chuộng, trong đó có cựu danh thủ Beckham và vợ.
Hiếm khi khoe người yêu hay chia sẻ về chuyện riêng tư nhưng Đức Huy lại có cách bày tỏ tình cảm riêng. Bức ảnh anh diện áo phông đôi và selfie với bạn gái được yêu thích bởi sự đáng yêu của cả hai.

Tiến Linh và bạn gái giáo viên Ngọc Quyên công khai tình cảm dịp AFF Cup. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm, mặc đồ ton sur ton chụp ảnh cùng nhau.
Áo sweater được nhiều cầu thủ và người yêu ưa chuộng trong những ngày mùa đông.

vnexpress.net