#thu hút đầu tư

345 kết quả

Đón 'làn sóng' đầu tư ở thị xã Thái Hòa

Đón 'làn sóng' đầu tư ở thị xã Thái Hòa

(Baonghean.vn) - Bên cạnh nhiều dự án đang thực hiện, thị xã Thái Hòa hiện nay có 8 danh mục dự án với tổng mức vốn trên 4.250 tỷ đồng đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tiến hành các bước đầu tư.
Các nhà đầu tư và Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Nghệ An tham quan mô hình Khu đô thị V.Sip

Khu kinh tế Đông Nam và vai trò động lực, đầu tàu

(Baonghean.vn) - Tại Nghị quyết số 26-NQ-TW ban hành ngày 30/7/2013, Trung ương xác định và giao mục tiêu “Xây dựng Khu kinh tế Đông Nam thành khu kinh tế trọng điểm, đa ngành, đa chức năng, trọng tâm phát triển các ngành công nghiệp cơ khí, điện tử…”. Sau gần 10 năm thực hiện, Khu kinh tế Đông Nam đã và đang từng bước trở thành động lực, đầu tàu cho công nghiệp Nghệ An.
Các đại biểu và đối tác tiếp xúc trao đổi bên lề sự kiện hội thảo kết nối đầu tư Nghệ An và Hà Nội

Thu hút đầu tư vào địa bàn cấp huyện: Thuận và khó

(Baonghean) - Thu hút đầu tư nhằm huy động nguồn lực vào nâng cấp hạ tầng, phát triển kinh tế đang là ưu tiên của các địa phương. Thực tế cho thấy, địa phương nào thu hút đầu tư tốt thì kinh tế - xã hội phát triển và ngược lại. Tại Nghệ An, trong khi thu hút đầu tư cấp tỉnh đã tạo được chuyển biến, thì tại các huyện đang còn nhiều khó khăn, hạn chế.
Thông tin nổi bật ngày 14/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 14/6

(Baonghean.vn) - Tiếp tục Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa XV;  Hội thảo khoa học “Những yếu tố ảnh hưởng đến thu hút đầu tư của doanh nghiệp vào địa bàn tỉnh Nghệ An”; UBND tỉnh Nghệ An tiếp xã giao, làm việc với lãnh đạo Tập đoàn WHA; Rà soát công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng các dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam qua Nghệ An... là những thông tin nổi bật ngày 16/4.
Ảnh: Phạm Bằng

Bám sát kịch bản tăng trưởng để thực hiện quyết liệt hơn, kịp thời hơn

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các sở, ngành, địa phương tập trung bám sát vào các kịch bản tăng trưởng cho kế hoạch năm 2022, qua đó đánh giá được, tính toán được khả năng và thực hiện quyết liệt hơn, kịp thời hơn, cố gắng đạt cao nhất mục tiêu đề ra.
giới thiệu KCN

Để đón đầu dòng vốn FDI ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Để đón đầu dòng vốn FDI đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực châu Á, Nghệ An đang nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, đẩy mạnh xúc tiến có trọng tâm trọng điểm, tập trung chuyển hướng sang thu hút các dự án sử dụng công nghệ cao, công nghệ sạch...
Bản tin sáng 12/1/22

Bản tin chào buổi sáng 12/01/2022

(Baonghean.vn) -Nghệ An tổ chức chương trình Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022; Công an tỉnh Nghệ An đón nhận Huân chương Chiến công hạng Ba; Tỉnh Nghệ An trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án 500 triệu USD; Tập trung chuyển đổi số đồng bộ trong các cơ quan hành chính nhà nước là những nội dung có trong bản tin sáng của Báo Nghệ An.
Thông tin nổi bật ngày 1/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/1

(Baonghean.vn) - Hôm nay ngày 01/1 là ngày đầu tiên của năm 2022. Một năm đã trôi qua và một năm nữa lại đến. Năm mới đến mang theo biết bao kỳ vọng về một tương lai tốt đẹp, nhưng đây cũng là thời điểm để cùng nhìn lại 365 ngày đã qua với biết bao khó khăn, trong đó có những thách thức mà đại dịch Covid-19 đã gây ra.
Bản tin chào buổi sáng 31/12/2021

Bản tin chào buổi sáng 31/12/2021

(Baonghean.vn) - Nghệ An trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án có tổng mức đầu tư 200 triệu USD; Tổng kết công tác quốc phòng, an ninh năm 2021; Trao giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh học sinh trung học năm học 2021-2022... cùng nhiều nội dung đáng chú ý khác trong bản tin chào buổi sáng của Báo Nghệ An.