#thu hút

40 kết quả

Thanh niên

Thanh niên Nghệ An - trưởng thành từ gắn bó cơ sở, xung kích tình nguyện

(Baonghean.vn) - Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10), Báo Nghệ An có cuộc trò chuyện với anh Cao Xuân Thảo – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Nghệ An, 1 trong 4 gương mặt của Nghệ An được tuyên dương Giải thưởng 15 tháng 10.
Nghệ An thu hút đầu tư

Ấn tượng thu hút vốn FDI vào Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, Nghệ An được đánh giá là địa phương làm tốt nhiệm vụ thu hút đầu tư, đưa tỉnh lần đầu tiên lọt tốp 10 địa phương  có các dự án vốn đầu tư nước ngoài (FDI) lớn trong cả nước.
Lãnh đạo Thành phố Vinh thăm quan sản phẩm mây tre đan tại Công ty TNHH Đức Phong và thăm mô hình trồng rau thủy canh trong nhà lưới tại xã Nghi Liên.

Doanh nghiệp “hiến kế” cho thành phố Vinh phát triển

(Baonghean) -Thành phố Vinh vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt hơn 1.000 doanh nghiệp có hoạt động đầu tư trên địa bàn nhằm lắng nghe, tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp cũng như định hướng đầu tư trong thời gian tới. Hoạt động này được cộng đồng doanh nghiêp đánh giá cao.;
gv

Địa bàn nào được hưởng phụ cấp thu hút?

Đây là một trong những nội dung được nhiều độc giả quan tâm khi áp dụng chế độ phụ cấp thu hút đối với giáo viên vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn theo Nghị định 19/2013/NĐ-CP ngày 23/2/2013 của Chính phủ.
nhật bản

Kỳ vọng “làn sóng” đầu tư mới từ Nhật Bản

(Baonghean.vn) -Trong các cuộc làm việc với các đối tác Nhật Bản, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chuyển thông điệp “Nghệ An - Điểm đến đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư Nhật Bản”.
Đồ họa:Nam Phong

Thu hút đầu tư Nghệ An qua nửa nhiệm kỳ

(Baonghean) - Với sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành và các doanh nghiệp, công tác thu hút đầu tư của Nghệ An nửa nhiệm kỳ qua đạt được nhiều kết quả tích cự. Ông Lê Tiến Trị - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh trao đổi với phóng viên Báo Nghệ An về lĩnh vực này.
Bí thư Tỉnh ủy: Phát huy tốt vốn quý đất học Đô Lương

Bí thư Tỉnh ủy: Phát huy tốt vốn quý đất học Đô Lương

(Baonghean) - Đô Lương là vùng đất hiếu học, có truyền thống khoa bảng. Đó cũng là truyền thống, vốn quý và là nền tảng để mảnh đất Đô Lương hôm nay vươn mình phát triển. Đây cũng là điều mà Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đắc Vinh hết sức tâm đắc gửi gắm với lãnh đạo huyện trong chuyến làm việc vừa qua tại địa phương này.
Giá trị sản xuất các doanh nghiệp KKT Đông Nam đạt gần 14.000 tỷ đồng

Giá trị sản xuất các doanh nghiệp KKT Đông Nam đạt gần 14.000 tỷ đồng

(Baonghean.vn) - Chiều 13/12, Ban quản lý khu kinh tế Đông nam tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đồng chí Lê Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, chính quyền địa phương và các doanh nghiệp đang hoạt động trong KKT Đông Nam và các KCN Nghệ An.
Sữa chua Vinamilk thu hút người tiêu dùng Thái Lan

Sữa chua Vinamilk thu hút người tiêu dùng Thái Lan

(Baonghean.vn) - Trong những tháng gần đây, người tiêu dùng tại Thái đã chính thức có cơ hội làm quen với các sản phẩm sữa chua của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Sản phẩm sữa chua Vinamilk hiện đang được bày bán tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson, Trung tâm mua sắm và siêu thị Foodland.
'Chúng tôi tin tưởng Nghệ An sẽ đạt được mục tiêu'

'Chúng tôi tin tưởng Nghệ An sẽ đạt được mục tiêu'

(Baonghean.vn) – Nghệ An có vị trí thuận lợi trong thu hút đầu tư. Nghệ An nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, có cơ sở hạ tầng tốt, có sân bay, có cảng quốc tế Cửa Lò, có hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy đồng bộ. Công tác cải thiện môi trường đầu tư luôn được lãnh đạo tỉnh quan tâm, đội ngũ đoàn kết, quyết liệt trong điều hành.
Thị xã Thái Hòa đẩy mạnh thu hút đầu tư

Thị xã Thái Hòa đẩy mạnh thu hút đầu tư

(Baonghean) - Thị xã trẻ Thái Hòa được xác định là đô thị loại III trực thuộc tỉnh, là trung tâm kinh tế, văn hóa, thương mại, dịch vụ của vùng Tây Bắc Nghệ An; một trong những trọng điểm phát triển của vùng Nam Thanh, Bắc Nghệ. thị xã đang đẩy mạnh đầu tư chỉnh trang hạ tầng, cải cách hành chính theo hướng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà đầu tư.
Chú trọng thu hút đầu tư vào Yên Thành

Chú trọng thu hút đầu tư vào Yên Thành

(Baonghean) - Thời gian gần đây, Yên Thành  tập trung cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường thông thoáng, quy hoạch, tập trung xây dựng hạ tầng kỹ thuật các cụm công nghiệp, điểm công nghiệp… để thu hút các dự án đầu tư.