Thu Phương nhận lời hát cùng Sơn Tùng M-TP vì ngưỡng mộ đàn em

Huấn luyện viên "Giọng hát Việt 2015" tỏ ra hào hứng trước lời đề nghị tham gia liveshow "M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên" của Sơn Tùng M-TP.
 
Thu Phương vừa nhận lời mời xuất hiện trong liveshow M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên của Sơn Tùng M-TP. Đối với êkíp sản xuất, việc nữ ca sĩ đàn chị thể hiện sự ủng hộ và biểu diễn trong liveshow này là một khích lệ tinh thần to lớn.
 
Thu Phương chia sẻ: "Tôi bị hấp dẫn bởi một dự án âm nhạc mà bản thân cảm nhận được rằng ở đó chắc chắn sẽ có nhiều điều đặc biệt, giúp tôi khám phá bản thân mình hơn".
 
Nữ ca sĩ nói lý do đầu tiên thuyết phục cô tham gia liveshow là niềm tin vào sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của êkíp trẻ. Ngoài ra, tình yêu mến và ngưỡng mộ dành cho Sơn Tùng M-TP cũng khiến cô thấy hứng thú. Nữ ca sĩ chia sẻ vui khoảng cách về tuổi đời, tuổi nghề của cô và "đàn em" khá xa nhưng cô và Sơn Tùng M-TP có điểm chung ở sự nhạy cảm, nỗ lực cống hiến hết mình và tôn trọng cảm xúc của khán giả.
 
Ca sĩThu Phương
 
"Tôi hy vọng sự xuất hiện của mình lần này mang đến một phần cảm xúc, một mảng âm nhạc mới lạ, nhấn nhá cho đêm diễn thêm màu sắc. Tôi cũng muốn gửi lời chúc đến một nghệ sĩ trẻ tài năng, cá tính và nhiều hoài bão như Sơn Tùng M-TP. Chúc em có đêm nhạc thành công và lưu giữ được những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp", Thu Phương nói.
 
Sơn Tùng M-TP chia sẻ anh rất thích âm nhạc, cảm xúc và nội lực trong giọng hát của Thu Phương. Anh từng có dịp chào hỏi đàn chị trong đêm Gala Giọng hát Việt 2015 mà anh tham gia với vai trò ca sĩ khách mời. "Đây là một vinh dự lớn cho tôi khi được song ca cùng chị Thu Phương", anh nói.
 
M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên được xem là cột mốt đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của Sơn tùng M-TP sau nhiều năm đi hát. Để chuẩn bị cho show, nam ca sĩ đã sáng tác thêm nhiều ca khúc mới để giới thiệu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, những bản hit cũ của anh sẽ được phối lại theo phong cách khác. 20 bài hát trong đêm nhạc được kết nối thành một kịch bản xuyên suốt, đưa khán giả đến với câu chuyện âm nhạc của Sơn Tùng M-TP từ ngày đầu đi hát đến nay.
 
Liveshowdự kiến diễn ra ngày5/12 tại sân vận động Phú Thọ, TPHCM và ngày 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
 
Theo VnExpress