Thu Phương thừa nhận nhiều lần muốn buông tay Dũng Taylor

Ca sĩ Thu Phương bộc bạch 10 năm đầu sống chung, cuộc sống vợ chồng của cô và Dũng Taylor lúc nào cũng căng thẳng, lúc nào cũng như điên loạn. Thậm chí, Thu Phương nhiều lần nghĩ tới chuyện buông tay.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Thu Phương có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cũng như tiết lộ lý do vì sao cô chưa mặc váy cưới với Dũng Taylor.

Thu Phương và chồng - Dũng Taylor.

“Nói thật trong 10 năm đầu sống chung, cuộc sống của chúng tôi lúc nào cũng căng thẳng, lúc nào cũng như điên loạn”- Thu Phương thành thật nói. Thu Phương tự nhận cô là người quyết định mọi chuyện liên quan đến sự nghiệp bản thân.

“Tôi và anh Dũng chỉ có thể ngồi xuống gay gắt và quyết liệt khi bàn về những gì ảnh hưởng tới gia đình, con cái, những gì chung của 2 người. Còn công việc của tôi hay những câu chuyện liên quan tới công việc phần lớn tôi là người đưa ra quyết định. Ngay cả khi anh Dũng cảm thấy tôi bị thiệt thòi, mọi ý kiến không tốt về tôi anh Dũng chỉ có thể ủng hộ bằng cách của anh ấy, chẳng hạn như viết lên trang cá nhân. Nhưng đó là quan điểm của anh ấy. Còn tôi luôn muốn mình là người chủ động lên tiếng về mọi việc liên quan tới tôi khi tôi thực sự muốn” - Thu Phương tâm sự.

Dũng Taylor luôn ở bên cạnh những hoạt động nghệ thuật của Thu Phương.
Thu Phương chia sẻ, trong tranh luận vợ chồng, Dũng Taylor luôn là người chiều cô nhiều hơn. “Bây giờ anh Dũng cũng xuống nước nhiều rồi, bởi anh biết cá tính của tôi như vậy. Nhưng ở khía cạnh phụ nữ chăm sóc gia đình con cái tôi là người cầu toàn nên ít để tình trạng cảm thấy có lỗi chỉ vì công việc mà bỏ bê gia đình. Vậy nên anh cũng hiểu tôi hơn, mọi thứ cũng dễ thở hơn một chút” - Thu Phương nói.

Giọng ca “Chưa bao giờ” thú nhận cô đã nhiều lần nghĩ tới chuyện buông tay. “Nói chung thời gian đầu chúng tôi cũng gặp nhiều trục trặc, cũng có những lúc nghĩ buông tay nhau. Nếu khi còn trẻ không hài lòng tôi sẵn sàng buông tay. Nhưng đã từng xảy ra đổ vỡ, tôi biết nếu đổ vỡ lần nữa sẽ rất mệt, con là người khổ nhất. Chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn, cố gắng để chấp nhận, cả 2 người phải hy sinh, phải chịu thiệt thòi”- Thu Phương bộc bạch.

Nói về lý do, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đồng ý mặc váy cưới lần thứ 2, Thu Phương cho biết cô thích được nghe Dũng Taylor mỗi ngày đều hỏi một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. “Điều này hay hơn là được mặc váy cưới chứ. Có nghĩa là mỗi ngày chúng tôi đều phải cố gắng” - Thu Phương nhấn mạnh.

tienphong.vn