#thượng nghị sĩ

29 kết quả

Nga cảnh báo Mỹ về nguy cơ cắt đứt quan hệ

Nga cảnh báo Mỹ về nguy cơ cắt đứt quan hệ

(Baonghean.vn) - Hãng thông tấn TASS ngày 12/8 dẫn lời Vụ trưởng Vụ Bắc Mỹ thuộc Bộ Ngoại giao Nga - ông Alexander Darchiyev cho biết, Nga đã cảnh báo Mỹ rằng quan hệ ngoại giao sẽ bị tổn hại nặng nề và thậm chí có thể bị cắt đứt nếu Nga bị liệt vào danh sách "nhà nước tài trợ khủng bố".
Mc Cain

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ: Thượng nghị sĩ John McCain đi tiên phong thúc đẩy quan hệ hai nước

Sau khi Thượng nghị sĩ Mỹ John McCain qua đời ở tuổi 81 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, ngày 26/8, phóng viên TTXVN tại Mỹ đã có cuộc phỏng vấn Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc về những đóng góp của Thượng nghị sĩ John McCain trong quan hệ Việt-Mỹ.
Nga can thiệp bầu cử

Mỹ cảnh báo Nga tiếp tục can thiệp bầu cử

Báo cáo mới của Thượng Viện Mỹ cảnh báo nguy cơ Nga lại can thiệp vào đợt bầu cử giữa kỳ năm nay và bầu tổng thống năm 2020 cũng như đề cập chi tiết nỗ lực của Matxcơva gây ảnh hưởng lên các cuộc bầu cử khắp châu Âu.
Ông Trump bị chỉ trích vì bênh Nga

Ông Trump bị chỉ trích vì bênh Nga

Ngày 4/1, Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Lindsey Graham cho biết có kế hoạch vào tuần tới sẽ giới thiệu dự luật xiết chặt các biện pháp trừng phạt chống Nga, CNN đưa tin.
Thượng nghị sĩ Campuchia xuyên tạc hiệp ước biên giới với Việt Nam bị phạt bảy năm tù

Thượng nghị sĩ Campuchia xuyên tạc hiệp ước biên giới với Việt Nam bị phạt bảy năm tù

Ngày 7/11, Tòa án thành phố Phnom Penh đã tuyên phạt bảy năm tù giam đối với Thượng nghị sĩ Hong Sok Hour thuộc Đảng Cứu nguy dân tộc Campuchia (CNRP) đối lập, vì đã đăng tải trên một trang facebook thông tin xuyên tạc Hiệp ước hòa bình, hữu nghị và hợp tác Campuchia - Việt Nam, được ký vào năm 1979.
Clinton chuẩn bị tấn công thành luỹ phe Cộng hòa

Clinton chuẩn bị tấn công thành luỹ phe Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Ứng cử viên đảng dân chủ Hillary Clinton đang dự kiến một kế hoạch tham vọng nhất từ ​​trước đến nay tại các bang truyền thống của đảng Cộng hoà. Đây là một “cuộc tấn công” mới nhằm nới rộng khoảng cách của bà với ứng viên Donald Trump.