#thụy điển

62 kết quả

Nga và Trung Quốc đang muốn chia rẽ EU?

Nga và Trung Quốc đang muốn chia rẽ EU?

Nghị sĩ Markus Wichel của Thụy Điển cáo buộc Nga và Trung Quốc dường như có ý định chia rẽ Liên minh châu Âu. Điều này được nêu trong bức thư của của nghị sĩ này gửi đến người đứng đầu Bộ Nội vụ Thụy Điển Mikael Damberg.
đ

Phái đoàn Mỹ tuyên bố Crưm hội nhập hoàn toàn vào Nga

Người Crưm xác định tương lai của họ là một phần của nước Nga. Ngày nay bán đảo hòa nhập hoàn toàn như một khu vực của Nga, Joe Macintyre, Đại diện của phái đoàn Hoa Kỳ, thành viên của tổ chức “Mạng lưới toàn cầu chống vũ khí và năng lượng hạt nhân trong vũ trụ” phát biểu.
tiêm kích

Tiêm kích Su-27 Nga đánh chặn máy bay trinh sát Thụy Điển

Máy bay trinh sát “Golfstream” của Thụy Điển đã được phát hiện trên không phận ở vùng biển Biển Baltic gần biên giới Nga. Máy bay chiến đấu Su-27 được đưa tới đánh chặn chiếc phi cơ trinh sát trên, Ban Thông tin và Truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Nga đưa tin.
VCK World Cup 2018: Nước mắt 'màu thiên thanh'

VCK World Cup 2018: Nước mắt 'màu thiên thanh'

(Baonghean.vn) - Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1958, ĐT Italia không thể góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới. “Tôi vẫn không thể tin rằng Italia đã bị loại nhưng Thụy Điển cho thấy họ xứng đáng có được tấm vé sau màn trình diễn của mình” De Rossi buồn bã chia sẻ sau trận hòa Thụy Điển 0-0
Thụy Điển – Italia: Oan gia ngõ hẹp

Thụy Điển – Italia: Oan gia ngõ hẹp

(Baonghean.vn) - Thầy trò HLV Ventura sẽ có chuyến hành quân đến sân Frields Arena để làm khách trước đối thủ đáng ghét Thụy Điển. Kết quả của trận chiến này sẽ quyết định rất nhiều tới khả năng góp mặt tại VCK World Cup 2018 của Italia.