#thụy sĩ

40 kết quả

Biểu tình ở Zurich, Thụy Sĩ.

Sự kiện “nóng” của thế giới 24h qua

(Baonghean.vn) - Mỹ: Báo động nhầm về tấn công tên lửa, dân Hawaii hoảng loạn; Hàng trăm người biểu tình chống Trump ở thủ đô Thụy Sĩ; Tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên khắp thế giới;... là những tin tức quốc tế nổi bật 24h qua.
Wawrinka bị loại ngay vòng 1 Wimbledon 2017

Wawrinka bị loại ngay vòng 1 Wimbledon 2017

Đêm 3/7, một bất ngờ lớn đã xảy ra ở nội dung đơn nam Giải quần vợt Wimbledon 2017 khi hạt giống số 5 Stan Wawrinka (Thụy Sĩ) để thua tay vợt hạng 49 Daniil Medvedev (Nga) 1-3 (6-4, 3-6, 6-4, 6-1) trên sân trung tâm ở trận ra quân.
Ngôi nhà cô đơn nhất thế giới

Ngôi nhà cô đơn nhất thế giới

Mỗi năm, hàng nghìn du khách đổ về ngọn núi ở Thụy Sĩ và leo lên độ cao hơn 4.000 m để được chạm vào Solvay Hut - kiệt tác kiến trúc mà khi đứng dưới, bạn chỉ nhìn thấy như một chấm nhỏ mờ ảo.
EU - Thổ Nhĩ Kỳ: Liệu có 'Già néo, đứt dây'?

EU - Thổ Nhĩ Kỳ: Liệu có 'Già néo, đứt dây'?

(Baonghean) - Sau Đức, Áo, Thụy Sĩ, giờ đến lượt Hà Lan không hài lòng với việc giới chính trị của Thổ Nhĩ Kỳ đến các quốc gia này vận động chính trị. Sự leo thang căng thẳng khiến giới quan sát cho rằng hai bên đang đứng trước thách thức lớn nhất trong lịch sử quan hệ song phương. Vậy thực tế mâu thuẫn giữa Thổ Nhĩ Kỳ và các nước châu Âu đang ở mức độ nào, liệu “già néo” có “đứt dây”? 
Hòa đàm Syria - không như kỳ vọng

Hòa đàm Syria - không như kỳ vọng

(Baonghean) - Đại diện của Chính phủ Syria và lực lượng đối lập hiện vẫn có mặt tại Geneva, Thụy Sĩ để tham dự vòng đàm phán thứ 4 dưới sự bảo trợ của Liên Hợp quốc nhằm tìm kiếm lối thoát cho cuộc xung đột kéo dài tại quốc gia Trung Đông này. Tuy nhiên, qua 4 ngày đàm phán tại Geneva mục tiêu đạt được không như kỳ vọng…  
Nga không kỳ vọng vào hòa đàm Syria tại Thụy Sĩ

Nga không kỳ vọng vào hòa đàm Syria tại Thụy Sĩ

Theo AFP, ngày 14/10, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết ông không có "kỳ vọng đặc biệt" nào đối với các cuộc đàm phán về cuộc khủng hoảng Syria, diễn ra tại Lausanne (Thụy Sĩ) vào cuối tuần này, trong bối cảnh chiến sự tiếp tục diễn ra ác liệt tại thành phố Aleppo ở quốc gia Trung Đông.