Thủy Tiên về tới TP.HCM, kiệt sức và mệt mỏi, hẹn sẽ trở lại miền Trung vài ngày tới

"Hiện tại, tôi kiệt sức vì đi quá nhiều nhưng sẽ quay lại trong vài ngày tới” - Thủy Tiên nói.

Chiều 20/10, Thủy Tiên đã có mặt tại TP. HCM. Nữ ca sĩ bày tỏ cô mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển và ngâm trong nước, nhưng cô cho biết sẽ trở lại miền Trung vài ngày tới.

Dù không thông báo với ai nhưng một số fan của cô cũng hay tin và tìm đến để bày tỏ sự ngưỡng mộ với những điều lớn lao mà Thủy Tiên đã và đang làm.

Chia sẻ về lý do trở về TP.HCM, bên cạnh việc cần dưỡng sức, cô cho biết cũng cần giải quyết một số công việc trước khi trở lại miền Trung cùng Công Vinh.

"Hiện tại, tôi kiệt sức vì đi quá nhiều nhưng sẽ quay lại trong vài ngày tới” - Thủy Tiên nói.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô hiện khá mệt sau chuyến từ thiện tại miền Trung.
Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô hiện khá mệt sau chuyến từ thiện tại miền Trung.

Đến thời điểm ngày 20/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng thông báo tổng số tiền cô nhận được từ sự đồng lòng chung tay của cộng đồng dành cho miền Trung đã lên tới 100 tỷ đồng.

Trong tâm thư cảm ơn trên trang cá nhân, Thủy Tiên còn cho biết cô đã bắt đầu thấy lo sợ vì nắm trong tay số tiền quá lớn. "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn" - Thủy Tiên viết trên trang cá nhân. 

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, người hâm mộ nhận thấy rõ Thủy Tiên gầy đi khá nhiều sau chuyến từ thiện 7 ngày. ảnh 2
Tại sân bay Tân Sơn Nhất, người hâm mộ nhận thấy rõ Thủy Tiên gầy đi khá nhiều sau chuyến từ thiện 7 ngày. 

Không chỉ thế, Thủy Tiên còn cho biết tài khoản ngân hàng này chỉ dành cho việc cứu trợ nên số tiền bà con quyên góp sẽ được sử dụng đúng mục đích. Đó là một trách nhiệm rất lớn đối với Thủy Tiên, nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì với số tiền đó, sẽ có nhiều người dân được giúp đỡ hơn.

"Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Sau khi trở lại TP.HCM, hai vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tiếp tục kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị qua khảo sát và cân nhắc phương án hỗ trợ phù hợp.

Để hỗ trợ người dân tốt nhất, vợ chồng nữ ca sĩ đã tính toán phương án xây cầu, đường, lắp ống nước mới, cất nhà cho dân, mua gia súc, gia cầm để tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được công khai minh bạch.

tin mới