#tiêm vắc xin

45 kết quả

Phòng chống Covid-19: Đừng vội chủ quan

Phòng, chống Covid-19: Đừng vội chủ quan

(Baonghean.vn) - Ngày 11/2 vừa qua, huyện Nghi Lộc đã ban hành quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với Chủ tịch UBND xã Nghi Xuân vì thiếu trách nhiệm, lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng 09/02/2022

(Baonghean.vn) - Nghệ An phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022; Lãnh đạo tỉnh Nghệ An thăm, chúc mừng các tổ chức, cá nhân tôn giáo; Người dân làm thủ tục xuất, nhập cảnh tăng mạnh trong ngày đầu năm; Cửa Lò tập trung cho chiến dịch tiêm phòng Covid - 19 mùa xuân 2022 - là những nội dung chính có trong bản tin sáng của Báo Nghệ An.
vx

Người dân TX. Cửa Lò: Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất

(Baonghean.vn) - Miễn dịch cộng đồng để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm quay trở lại cuộc sống bình thường mới là mong muốn của hàng triệu người dân Việt Nam vào thời điểm này. Không quan trọng loại vắc xin nào, thay vào đó là sự mong chờ sớm được tiếp cận vắc xin, bởi “Vắc xin tốt nhất vẫn là vắc xin được tiêm sớm nhất”. Phản ánh được thực hiện tại thị xã Cửa Lò.
bản tin sáng

Bản tin chào buổi sáng 20/9/2021

(Baonghean.vn) - Thị xã Cửa Lò và 18 xã của Nam Đàn chuyển trạng thái xuống Chỉ thị 19; Nghệ An đang triển khai tiêm 200.000 liều vaccine Astrazeneca cho người dân toàn tỉnh; Cam sớm ở huyện Con Cuông bắt đầu vào vụ thu hoạch... là tin đáng chú ý trong bản tin chào buổi sáng.