Tiến Linh 'chê' Huỳnh Hồng Loan hung dữ

Theo Vân Anh (ngoisao.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình luận "sao Loan dữ quá vậy" khi thấy cô hóa thân thành nhân vật Cúc trong "Tiệm ăn dì ghẻ".
Tập cuối của Tiệm ăn dì ghẻ vừa lên sóng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả không thỏa mãn với việc Cúc - nhân vật có tạo hình nanh nọc, bất chấp thủ đoạn để giành giật tình yêu - có cái kết viên mãn bên nam chính do Huỳnh Anh đóng.
Huỳnh Hồng Loan (giữa) trong phim '"Tiệm ăn dì ghẻ". ảnh 1
Huỳnh Hồng Loan (giữa) trong phim '"Tiệm ăn dì ghẻ".

Là diễn viên sắm vai Cúc, Huỳnh Hồng Loan bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân: "Biên kịch và đạo diễn muốn phim kết thúc như vậy là có lý do, chúng ta nên chấp nhận. Diễn viên chỉ là người tái hiện nhân vật. Tôi thấy cái kết đó hợp lý".

Huỳnh Hồng Loan chịu không ít "gạch đá" trong lần đầu đóng vai phản diện. Cô kể từng có khán giả nhắn tin dọa đánh hay kêu "đừng đóng phim nữa". Còn Tiến Linh bất ngờ khi xem vai diễn của bạn gái và trêu: "Sao Loan dữ quá vậy". Trong mắt Tiến Linh, Hồng Loan ngoài đời là cô gái dịu dàng, nhân hậu.

Theo kế hoạch, sau vai diễn này, Huỳnh Hồng Loan sẽ tiếp tục bấm máy hai phim Cây táo nở hoa của đạo diễn Võ Thạch Thảo ở miền Nam và Người nối nghiệp của đạo diễn Mai Hồng Phong ở phía Bắc. Tuy nhiên vì Covid-19, cả hai dự án phải tạm hoãn. Việc kinh doanh của nữ diễn viên cũng gặp khó khăn suốt hai tháng qua khiến cô sụt giảm thu nhập. Khi tâm sự thực trạng này lên mạng xã hội, Huỳnh Hồng Loan được bạn trai Tiến Linh hứa "nuôi".

Hồng Loan và Tiến Linh. ảnh 2
Hồng Loan và Tiến Linh.

Huỳnh Hồng Loan và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh công khai tình cảm hôm 2/3. Cả hai trò chuyện qua Facebook một thời gian sau đó lần đầu hẹn gặp tại quê nhà Bình Dương trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

tin mới