#Tiến Linh

93 kết quả

V-League: Không chỉ chuyện của Tiến Linh

V-League: Không chỉ chuyện của Tiến Linh

(Baonghean.vn) - Từ 2000-2001, V-League bắt đầu cho phép các đội bóng được sử dụng các cầu thủ ngoại binh với mục tiêu “giúp bóng đá Việt Nam phát triển” khi cầu thủ được thi đấu với đối thủ khỏe hơn, khó hơn, khán giả vào sân đông hơn…
Tiến Linh

Kết quả Hà Nội FC 1-1 SHB Đà Nẵng: Thủ hòa đáng tiếc; Tiến Linh mất vị thế độc tôn ở B.Bình Dương

(Baonghean.vn) - Không có Văn Quyết do án treo giò, Hà Nội FC đã bộc lộ nhiều điểm yếu và chịu trận hòa đáng tiếc trước SHB Đà Nẵng; Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã bị tân HLV Lê Huỳnh Đức đẩy lên ghế dự bị tại B.Bình Dương. Đó là những thông tin thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Xung quanh chuyện Quả bóng Vàng 2022

Xung quanh chuyện Quả bóng Vàng 2022

(Baonghean.vn) - Gần một tuần trôi qua sau ngày trao danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2022, câu chuyện ai xứng đáng ở bộ môn bóng đá nam: Văn Quyết hay Tiến Linh hay một cầu thủ xuất sắc nào khác đang tiếp tục rộ lên trên công luận.
U20 Việt Nam

Kết quả U20 Việt Nam 0-1 Dubai FC; Quế Ngọc Hải tin Tiến Linh sẽ giành Quả bóng vàng; MU ngược dòng loại Barca

(Baonghean.vn) -  Đoàn quân của ông Hoàng Anh Tuấn đã không thể tận dụng được các tình huống để chuyển hóa thành bàn thắng; Quế Ngọc Hải nhận định rằng Tiến Linh là cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2022. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.
Chung kết lượt đi AFF Cup: Gian nan tỏ mặt anh hào

Chung kết lượt đi AFF Cup: Gian nan tỏ mặt anh hào

(Baonghean.vn) - Trong bộ ba trung vệ của Đội tuyển Việt Nam, qua nhiều trận đấu có thể thấy, chỉ có Ngọc Hải và Tiến Dũng đảm đương tốt nhất nhiệm vụ, còn trung vệ số 3 lần lượt được hoán đổi từ Duy Mạnh, Thành Chung, Thanh Bình và Việt Anh đều có độ “vênh” so với 2 đàn anh nói trên.
Messi

Kết thúc Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ 9 năm 2022: Hà Nội đứng đầu; Messi cam kết sẽ gia hạn hợp đồng với PSG

(Baonghean.vn) - Qua gần 10 ngày tranh tài của đại hội, đoàn Hà Nội đã dẫn đầu tổng sắp và bỏ khá xa các đoàn xếp sau về số huy chương giành được; Siêu sao người Argentina cam kết sẽ gia hạn hợp đồng với đại diện thủ đô nước Pháp. Đó là thông tin thể thao nổi bật 24h qua.
điểm tuần

Điểm tuần 8: Tinh thần dân tộc

(Baonghean.vn) - Tinh thần dân tộc là cụm chữ đáng để viết hoa trong tâm khảm của mỗi công dân. Nó không chỉ hiển diện ở những diễn đàn quốc tế tầm cỡ, cũng không chỉ là hành động mang lá cờ Tổ quốc khi đứng trên bục vinh quang…. Mà sự lòng tự tôn ấy phải được vun đắp, bồi trúc từ những hành động nhỏ nhất.