Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm

Sau khi hồi phục vì mắc COVID-19, Tiên Nguyễn đã lấy lại được phong độ thời trang và ngày càng gợi cảm.


Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 1Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn liên tục đăng tải những hình ảnh đi nghỉ mát cực kỳ sang chảnh và quyến rũ khiến các fans 'ghen tỵ'.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 2Sau khi hồi phục vì mắc COVID-19, Tiên Nguyễn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi với các chuyến nghỉ dưỡng ở các resort sang trọng, đẳng cấp để hồi phục sức khỏe.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 3Người đẹp đã lấy lại được thần sắc rạng rỡ cũng như vóc dáng gợi cảm sau một thời gian điều trị bệnh.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 4Trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn liên tục đăng tải những hình ảnh hướng tới phong cách hiện đại và gợi cảm. Cô sử dụng những trang phục đắt giá của các nhà mốt danh tiếng nhất thế giới.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 5Với gia thế 'khủng', Tiên Nguyễn là một fashionista có ảnh hưởng đối với cộng đồng thời trang Việt Nam.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 6So với các chị gái, Tiên Nguyễn nổi tiếng hơn ở Việt Nam, gắn liền với hình ảnh “rich-kid” (con nhà giàu) có phong cách thời trang sành điệu, sang chảnh, đồng thời cũng là tay chơi hàng hiệu đình đám.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 7Được biết, ba chị gái của Tiên Nguyễn đang sống ở Philippines.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 8Có thể thấy, các con gái của ông Johnathan đều thừa hưởng từ cha nước da nâu. Tất cả đều sở hữu thân hình thon thả, cân đối.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 9Tuy nhiên, Tiên Nguyễn nổi bật hơn các chị gái về cả nhan sắc và độ gợi cảm.

Tiên Nguyễn liên tục tung ảnh sang chảnh, gợi cảm - ảnh 10Sự khác biệt này có lẽ do Tiên Nguyễn thừa hưởng các đường nét từ người mẹ xinh đẹp, cựu diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên – một trong những biểu tượng nhan sắc của làng phim Việt vào những năm 80-90 của thế kỉ 20.

Tin mới

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

'Vựa muối' Nghệ An xoay xở tìm cách giữ nghề truyền thống

(Baonghean.vn)- Quỳnh Lưu được xem là “vựa muối” của Nghệ An. Những năm qua, do giá muối bấp bênh, thu nhập diêm dân quá rẻ mạt nên hầu hết lao động nghề muối đều chuyển đổi sang các công việc khác. Để giữ nghề truyền thống, các HTX làng nghề đang xoay xở đủ cách…
Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

Bộ trưởng Đào Hồng Lan khảo sát cơ sở y tế tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sáng 23/3, đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã thăm, làm việc tại một số cơ sở y tế các tuyến xã, huyện, tỉnh tại Nghệ An. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cục, vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn để đạt mục tiêu phát triển

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương phối hợp nhuần nhuyễn, nhịp nhàng hơn, tập trung tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn đã chỉ ra, đặc biệt là các vướng mắc của doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh để đạt được các mục tiêu phát triển.
Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu.