Tìm kiếm người đàn ông nghi rơi xuống sông mất tích

Thái Dương - Đức Thành

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
(Baonghean.vn) - Xuống sông Đào rửa chân nhưng mãi không thấy lên, người dân tìm kiếm nhiều tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa thấy anh Thanh.
Khu vực cầu Rộc Lái, xã Xuân Thành (Yên Thành), nơi anh Thanh xuống rửa chân, sau đó mất tích. Ảnh: Thái Dương ảnh 1
Khu vực cầu Rộc Lái, xã Xuân Thành (Yên Thành), nơi anh Thanh xuống rửa chân, sau đó mất tích. Ảnh: Thái Dương

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 phút chiều ngày 2/6, người dân phát hiện anh Dương Danh Thanh (SN 1992, trú xóm 4, xã Xuân Thành, huyện Yên Thành) xuống sông Đào đoạn qua địa bàn xã để rửa chân. Một lúc sau không thấy anh Thanh lên bờ, người dân lại tìm thì không thấy anh Thanh đâu nữa.

Ban chỉ huy Quân sự Yên Thành và lực lượng trung đội mạnh xã Xuân Thành tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Thái Dương ảnh 2
Ban chỉ huy Quân sự Yên Thành và lực lượng trung đội mạnh xã Xuân Thành tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Thái Dương
Nhận được tin báo, Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Thành đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Xuân Thành huy động lực lượng và thuyền máy để tìm anh Thanh.
Tối cùng ngày, công tác tìm kiếm nạn nhân đang được lực lượng chức năng tiến hành khẩn trương.
Được biết, anh Dương Danh Thanh có hoàn cảnh đặc biệt, là người tàn tật, bố mẹ đã mất, hàng ngày anh đi bán hàng rong để kiếm sống và mới cưới vợ vào hồi tháng 2/2019.

tin mới

Nhiều ý kiến góp ý Dự thảo Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Nhiều ý kiến góp ý Dự thảo Luật Đường bộ và Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

(Baonghean.vn) -Chiều 2/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Luật Đường bộ; Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Tại hội nghị này, đại diện các sở, ngành liên quan đã có nhiều ý kiến đóng góp để các dự thảo luật hoàn thiện hơn. 

Bắt giữ 'hot girl' cho vay lãi nặng

Bắt giữ 'hot girl' cho vay lãi nặng

(Baonghean.vn) - Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Chi Anh về hành vi "Cho vay lãi nặng" trong giao dịch dân sự, thu lợi bất chính với số tiền hơn 400 triệu đồng.

Đại diện nhà trường, phụ huynh và học sinh tham gia ký cam kết 9 tiêu chí về việc chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Học sinh cần ghi nhớ thông điệp 'Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn'

(Baonghean.vn) - Đây là thông điệp xuyên suốt chương trình tuyên truyền “Học sinh với an toàn giao thông” do Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp cùng các đơn vị chức năng thực hiện cho các em học sinh trong Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh tới trường – tháng 9/ 2023.

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

Nỗi lòng người vợ ung thư có chồng phạm tội giết người

(Baonghean.vn) - "Tôi đang mắc bệnh ung thư, một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi còn sống ngày nào thì sẽ có trách nhiệm với gia đình bị hại..." đó là những lời ruột gan của vợ bị cáo Phạm Văn Mạnh, trú tại huyện Quỳ Hợp gửi tới gia đình nạn nhân đã bị chồng mình sát hại.

Bị cáo Nguyễn Đình Khang và Nguyễn Thị Thu tại phiên toà sơ thẩm. Ảnh: An Quỳnh.

Tuyên án vợ chồng giám đốc Công ty Minh Khang

(Baonghean.vn) - Sau nghị án kéo dài, chiều 28/9, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên án phạt đối với Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty Minh Khang và Nguyễn Đình Khang - Trưởng ban Quản lý Dự án Khu đô thị Minh Khang về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

Lắng nghe, nắm bắt thông tin từ quần chúng nhân dân là yếu tố quan trọng để bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị, 14 tập thể và 14 cá nhân được nhận Bằng khen và Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, nhân rộng mô hình “Giáo xứ, giáo họ bình yên, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới”.