Tìm thấy nam sinh đuối nước khi tắm trên sông Cái

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) - Trong lúc đi tắm mát ở sông, một nam sinh không may bị nước cuốn mất tích, hiện đã tìm thấy thi thể.

Chiều ngày 16/7, em L.V.M (SN 2007, trú tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành) đi tắm ở khu vực sông Cái đoạn qua xóm Đông Thị. Trong lúc tắm không may em M. bị nước cuốn mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng với người dân và Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN - Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng và phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng.

Đoạn sông nơi lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân. Ảnh: Đức Thành

Đoạn sông nơi lực lượng chức năng tìm thấy nạn nhân. Ảnh: Đức Thành

Trước đó, vào chiều ngày 12/7, trên địa bàn huyện Yên Thành đã xảy ra 2 vụ đuối nước khiến em P.V. P. (học lớp 5 Trường Tiểu học Minh Thành) tử vong khi đi tắm ở đập Vũng Sơn. Còn nam học sinh lớp 7 (trú ở xã Phúc Thành), là học sinh Trường THCS Phúc Thành cũng bị đuối nước khi đi tắm tại kênh Vách Bắc đoạn qua địa bàn xã Văn Thành.

Ngày 11/7, tại xã Hồng Thành, cháu trai V.M.T.S. (17 tháng tuổi) trú ở xóm Liên Xuân, đi ra phía ao sau nhà để chơi. Trong lúc gia đình không để ý, cháu S. đã bị rơi xuống ao nước dẫn tới tử vong.

Như vậy, chỉ trong 7 ngày trên địa bàn huyện Yên Thành đã xảy ra 4 vụ đuối nước khiến 4 người tử vong.

tin mới

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

Nhiều vướng mắc chưa được giải quyết khi kiện toàn, giải thể các Tổng đội Thanh niên xung phong

(Baonghean.vn) -Từ 12 đơn vị, sau một thời gian thực hiện nhiệm vụ, một số Tổng đội Thanh niên xung phong (TNXP) đã được sáp nhập, giải thể, chuyển giao. Vậy nhưng đến thời điểm này, nhiều vấn đề liên quan như bàn giao đất đai, khi một số đơn vị này giải thể lại chưa được giải quyết dứt điểm.

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

Quan tâm việc làm, vốn vay cho người hoàn lương

(Baonghean.vn) - Sự thông cảm, quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, đoàn thể, cộng đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ cho vay, tạo việc làm chính là động lực quan trọng để những người chấp hành xong án phạt tù, người được đặc xá vượt qua mặc cảm, có động lực làm lại cuộc đời.

Nguyễn Văn Huấn đã khắc phục toàn bộ tiền lừa đảo cho gia đình bị hại trước khi phiên tòa diễn ra. Ảnh: Như Bình

'Chạy án' để … vào tù

(Baonghean.vn) - Vốn là kẻ không nghề nghiệp, Huấn tự nhận mình là cán bộ công an cấp tỉnh có khả năng “chạy án” để chiếm đoạt tiền bị hại. Thế nhưng, Huấn không ngờ, không chạy được án cho người khác mà “màn kịch” đó lại khiến Huấn có án cho đời mình…