#tổ chức đánh bạc

21 kết quả

Tâm sự nhói lòng của người mẹ có con trai trượt dài trong lầm lỡ

Tâm sự nhói lòng của người mẹ có con trai trượt dài trong lầm lỡ

(Baonghean.vn) - Từ khi người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, phải điều trị lâu dài thì đứa con vốn chăm ngoan, học giỏi lại lao đầu vào game. Cũng từ đó, đứa con ấy liên tục vào tù ra tội. Giờ đây, khi tuổi đã cao, sức khỏe yếu nhưng bà vẫn phải làm lụng để lo cho con trai tù tội và đứa cháu bệnh tật.

Ảnh đại diện

Cơ quan chức năng Nghệ An khuyến cáo về các thủ đoạn đánh bạc công nghệ cao

(Baonghean.vn) - Tội phạm liên quan đến đánh bạc nói chung và đánh bạc diễn ra trên không gian mạng nói riêng đã gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội, tác động xấu đến cuộc sống của người dân và ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh, trật tự. Vì vậy, bên cạnh các giải pháp đấu tranh, thời gian qua, ngành chức năng đã có nhiều khuyến cáo tới người dân nhằm ngăn chặn tệ nạn này.
Thông tin nổi bật ngày 12/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 12/3

(Baonghean.vn) - Tàu thuyền nằm bờ vì giá nhiên liệu tăng kỷ lục; lương tối thiểu thấp, nhiều công nhân muốn nghỉ việc; 4.584 ca nhiễm Covid-19 mới trong buổi sáng; nhiều trạm bơm xuống cấp nghiêm trọng; bắt 18 đối tượng đánh bạc trong trang trại… là những thông tin đáng chú ý đăng trên Baonghean.vn ngày 12/3.
Bị cáo Nguyễn Việt Hùng tại phiên tòa.

Án chung thân cho kẻ buôn hơn 6 kg ma túy

(Baonghean.vn) - Bản thân nghiện ma túy, lại từng có 2 tiền án về tội "Tổ chức đánh bạc", "Gây rối trật tự công cộng", nhưng Nguyễn Việt Hùng vẫn “ngựa quen đường cũ”. Lần này, Hùng cấu kết với người đàn ông Lào mua bán hơn 6 kg ma túy.
Bắt ổ đánh bạc, phát hiện thêm chứa chấp vật liệu nổ

Bắt ổ đánh bạc, phát hiện thêm chứa chấp vật liệu nổ

(Baonghean.vn) - Tiến hành khám xét nhà xưởng của Nguyễn Ngọc Châu, công an Quỳ Hợp thu giữ 649 thỏi thuốc nổ có trọng lượng 129,8kg, 251 kíp nổ điện vỏ nhôm số 8 và 9,6 m dây cháy chậm được Châu mua rồi cất giấu ở dưới gầm phản và giường ngủ tại nhà xưởng chế biến đá.