Tôi mất bạn gái sau khi sập bẫy tình của gái làng chơi

Họ chở tôi vào bar, tôi nhảy múa dập dờn theo âm nhạc cho đến khi vào quán karaoke thì gục luôn trên ghế. Lúc đó tôi được người con gái ấy chở vào khách sạn.

Tôi và em quen nhau gần ba tháng, tôi yêu em thật nhiều, em như người cứu vãn linh hồn tôi vậy, thế nhưng tôi đã đánh mất em một cách thật ngu ngốc. Trước khi quen em, tôi chỉ là người sống cô độc, hàng ngày cứ làm việc rồi đi bar với mọi người, khi đó tôi có quen nhiều cô gái làng chơi, họ chỉ là niềm vui và được tôi tôn trọng như một người bạn. Nhiều năm cứ tiếp diễn trong vai trò kẻ mua tình, tôi tình cờ gặp em và chỉ với cái nhìn đầu tiên đã khiến con tim lạnh giá nhiều năm tan chảy. Tôi trở nên hiền lành, vui vẻ hơn, hạnh phúc lắm nhưng cũng không được bao lâu.

Lúc đó, có một người con gái làng chơi tôi từng quen tìm đến tận nhà, tôi không quay lại và muốn dứt khoát mối quan hệ không cảm xúc đó. Tôi bị người con gái đó đâm một nhát dao gần tim, còn một người khác lao tới đâm thêm một nhát vào chân. Tôi ôm vết thương và cười nếu kết thúc thế này cũng hay. Khi về nhà, tưởng chừng mọi ân oán đã hết, tôi lao mình vào cuộc sống mới đầy hạnh phúc. Bỗng dưng hai ngày sau họ lại đến nhà, tôi sợ mọi thứ xảy ra một lần nữa, sợ bị rút giấy phép kinh doanh nên hẹn ra quán gần nhà nói chuyện.

Họ xin lỗi tôi nhiều lắm nhưng tôi không đáp trả gì, chỉ uống bia thôi. Cô gái ấy rút một điếu thuốc trong bao ra mời tôi và bảo: "Anh hút điếu thuốc này chứng tỏ mọi thứ xóa bỏ, em với anh coi như chưa từng có chuyện gì". Lúc bấy giờ trong đầu tôi nghĩ thôi thì để mọi thứ nhẹ nhàng hơn, càng gây khó thì biết khi nào kết thúc được. Tôi chấp nhận. Khi hút điếu thuốc, tôi thấy bình thường không gì khác lạ, nhưng không biết tự nhiên bị ảo rồi chóng mặt, sau đó cứ miên man, lâng lâng kỳ lạ, tôi không tự chủ được mình nữa.

Họ chở tôi vào bar, tôi như kẻ mê nhạc, nhảy múa dập dờn theo âm nhạc cho đến khi vào quán karaoke thì gục luôn trên ghế. Lúc đó tôi được người con gái ấy chở vào khách sạn, tôi đã làm theo bản năng đàn ông. Ngủ một giấc, tôi giật mình và ngồi nghĩ chuyện gì xảy ra vừa rồi, tôi lập tức mặc đồ và chạy thẳng về nhà, gọi điện thú tội với người yêu.

Giờ mọi thứ tồi tệ đã xảy ra, người yêu tôi ngắt liên lạc, không thể gặp để giãi bày hơn nữa. Tôi không muốn mình trở lại cuộc sống như trước, muốn mình được như người bình thường, có gia đình, được hạnh phúc trở lại, được sống đúng là một con người chứ không phải cái xác không hồn lang thang khắp nơi. Giờ tôi không biết phải làm sao, bắt đầu thế nào để quay về với em. Tôi bị hại nhưng biết lỗi là do mình gây nên. Tôi hối hận quá mọi người à, bản thân cần cách giải quyết tốt đẹp dù bất cứ giá nào phải trả. Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Theo VNE

tin mới

Thảo luận 10 chuyên đề quan trọng sau phiên mạc phiên thứ nhất Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Đoàn đại biểu tỉnh Nghệ An tích cực tham gia các hoạt động tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(Baonghean.vn) - Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam có sự tham dự của 1.095 đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 11 triệu đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động cả nước. Đoàn đại biểu Nghệ An gồm 14 thành viên, do Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin buồn

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Thị ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Ở những huyện vùng cao Nghệ An, có một cái nghề tưởng chừng như đã không còn, đó là những phụ nữ chuyên đi đỡ đẻ. Dù không có bất cứ một khoản chi phí nào từ việc đỡ đẻ, nhưng khi được gọi, các chị lại lên đường.

Chuyện nghề dạy lái ô tô

Chuyện nghề dạy lái ô tô

(Baonghean.vn) - “Lái xe là đặt một chân vào ranh giới sinh tử cho mình và người khác” - đây là quan điểm của rất nhiều giáo viên dạy lái. 

Nhiều thông điệp ý nghĩa từ cán bộ, nhân viên Tập đoàn TH đã được chia sẻ tại sự kiện như: Mọi người đều được bình đẳng về quyền và cơ hội. Ảnh: Đình Tuyên.

Thông điệp từ ngày hội ‘Tô cam cùng TH’

(Baonghean.vn) - Đúng vào ngày 25/11 - Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, Tập đoàn TH, Quỹ Vì tầm vóc Việt, Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng ánh sáng phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ  tổ chức sự kiện truyền thông "Tô cam cùng TH 2023".