Tổng thống Brazil dọn khỏi dinh thự vì... sợ ma

Tổng thống Brazil Michel Temer tuần qua thông báo sẽ cùng vợ và con trai dọn khỏi dinh thự tổng thống vì nơi đây có những “nguồn năng lượng xấu” khiến ông mất ngủ.

Theo tờ Independent của Anh, Tổng thống Brazil Michel Temer thông báo sẽ cùng gia đình dọn khỏi dinh tổng thống Alvorada bởi nơi này có các “hồn ma”.

Ông Temer và phu nhân Marcela Temer cùng con trai bảy tuổi của mình sẽ chuyển đến dinh thự dành cho phó tổng thống Brazil. Đây là nơi gia đình ông từng sống khi ông còn là phó tổng thống.

Tổng thống Brazil Michel Temer. Ảnh: AFP.

“Tôi cảm thấy có điều kỳ lạ. Tôi đã không thể ngủ ngon giấc ngay từ đêm đầu tiên ở đó. Nguồn năng lượng tại đây không tốt” - ông Temer nói trong lần phỏng vấn với tạp chí Veja của Brazil.

“Marcela cũng cảm thấy điều tương tự. Chỉ có con trai tôi Michelzinho là thích nó. Thằng bé lúc nào cũng chạy nhảy khắp nơi”.

Ông Temer cũng nói rằng hai vợ chồng ông đã tự hỏi là liệu trong dinh thự tổng thống được xây dựng từ năm 1958 này có hồn ma hay không. Theo báo Globo, bà Marcela còn gọi pháp sư tới để làm phép xua đuổi “những linh hồn xấu xa” nhưng không thành công.

Ông Temer từng là phó tổng thống Brazil. Ông lên giữ chức tổng thống sau khi cựu Tổng thống Dilma Rousseff bị phế truất hồi tháng 8 năm ngoái về tội vi phạm luật ngân sách.

Theo PLO