#trái quy định

10 kết quả

Một vụ đình công khác ở TP Vinh mới đây. Ảnh: DT

Quy trình xử lý các cuộc đình công không đúng trình tự, thủ tục

(Baonghean.vn) - Câu hỏi: Thời gian sau Tết, tại Nghệ An các cuộc đình công xảy ra tại một số đơn vị. Để chuẩn bị các phương án phòng ngừa tại doanh nghiệp, xin hỏi: Khi một cuộc đình công không đúng trình tự, thủ tục do pháp luật quy định xảy ra, doanh nghiệp cần báo cáo với cơ quan nào, thẩm quyền giải quyết các cuộc đình công như thế nào? (tranphuongthao85@gmail.com)
Khu vực 7 hộ dân đang lấn chiếm hành lang ATGT nằm cạnh chợ Mơ, xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu). Ảnh: Tiến Hùng

Nghệ An: Xã 'tự làm khó mình' vì cho thuê đất trái quy định

(Baonghean) - Trong suốt nhiều năm, xã Quỳnh Lương (huyện Quỳnh Lưu), cho các hộ dân thuê đất hành lang an toàn giao thông để mở cửa hàng trái quy định. Sau khi thanh tra, mặc dù đã hủy bỏ hợp đồng thuê đất nhưng suốt 15 năm qua, chính quyền vẫn không đòi lại được đất.
Nhiều trường mầm non Thành phố Vinh thu học phí 'trái quy định'

Nhiều trường mầm non Thành phố Vinh thu học phí 'trái quy định'

(Baonghean.vn)- Theo quy định của UBND tỉnh, năm học 2017 – 2018, học sinh Nghệ An bắt đầu tựu trường từ ngày 23/8. Tuy nhiên, từ sau ngày tựu trường đến hết tháng 8, tại Thành phố Vinh, học sinh mầm non vẫn phải nộp học phí theo chương trình học hè với mức thu cao gấp 3 lần so với quy định. 
Nghệ An: Trẻ mầm non 'gánh' hơn 80 khoản thu đầu năm học

Nghệ An: Trẻ mầm non 'gánh' hơn 80 khoản thu đầu năm học

(Baonghean.vn) - Thu xã hội hóa cào bằng, tự ý thu tiền mua các loại học liệu trái với quy định và buộc học sinh phải “gánh” nhiều khoản mua sắm dưới hình thức tự nguyện là thực trạng về công tác thu chi của Trường mầm non xã Hưng Thắng (Hưng Nguyên) trong năm học 2016 – 2017.