Trao 320 suất quà cho học sinh và hộ nghèo ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Chiều 11/11, đoàn từ thiện chùa Phổ Môn (TP. Vinh) phối hợp với xã Đôn Phục tổ chức chương trình “Tình thương sưởi ấm đông về” trao quà cho học sinh và người dân địa phương.

Dịp này, đoàn đã trao hơn 200 suất quà cho học sinh trường THCS Đôn Phục, mỗi suất gồm áo ấm, bút vở, bánh kẹo… và 120 suất quà cho các hộ nghèo, người già tại địa phương (gồm tiền mặt và hiện vật). 

Người dân ở xã Đôn Phục, huyện Con Cuông vui mừng khi nhận quà từ thiện. Ảnh: Huy Thư
Người dân ở xã Đôn Phục, huyện Con Cuông phấn khởi  nhận quà từ thiện. Ảnh: Huy Thư

Tất cả số quà này do các phật tử chùa Phổ Môn và những người hảo tâm gần xa quyên góp, nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh, người dânvùng miền núi, khi mùa đông đến. 

 Huy Thư

Tin mới

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

Nhi đồng Tân Kỳ khổ luyện, sẵn sàng bảo vệ chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) - Với 6 lần đội bóng Nhi đồng đoạt chức vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An, huyện Tân Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách những địa phương có đóng góp quan trọng trong việc phát hiện, đào tạo những tài năng cho bóng đá tỉnh nhà.
Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

Khi nhà chòi ‘tự mọc’ trên Đảo Chè

(Baonghean.vn) - Chứng kiến chuỗi công trình dịch vụ du lịch theo mô hình homestay trên đồi Khe Trò (xã Thanh An, huyện Thanh Chương) đang bị “tuýt còi” vì tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất, xây dựng trái phép công trình trên đất lâm nghiệp, chúng tôi không khỏi có những băn khoăn...
Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.