Trao giải cho 3 tập thể, 26 tiết mục tại Hội diễn Văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp

(Baonghean.vn) - Đêm bế mạc Hội diễn thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ. Ban Tổ chức đã lựa chọn công diễn 13 tiết mục tiêu biểu, trao giải cho các tập thể và cá nhân.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, tối 31/5 Hội diễn Văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2019 đã chính thức bế mạc.

Các tiết mục tham dự Hội diễn được đánh giá có sự đầu tư công phu trong biên đạo và dàn dựng. Ảnh: Đức Anh

Hội diễn có sự tham gia của 16 Đoàn Nghệ thuật quần chúng đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với 41 tiết mục dự thi. Các tiết mục tham dự Hội diễn được đánh giá có sự đầu tư công phu trong biên đạo và dàn dựng, phản ánh sinh động cuộc sống, học tập và niềm mơ ước của học sinh, sinh viên.

Tiết mục công diễn của Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường Trung cấp Kỹ thuật Hồng Lam. Ảnh: Đức Anh

Đồng thời, khắc họa đậm nét sự biết ơn trước công lao của Đảng, Bác Hồ và niềm vui mừng trước cảnh quê hương, đất nước đang từng ngày đổi mới, đem đến không khí tưng bừng, sôi nổi, sự hứng khởi cho khán giả.

Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì và Ba. Ảnh: Đức Anh

Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Số 1 Nghệ An; giải Nhì cho  Đoàn Trường Trung cấp Kỹ thuật Tây Nam Nghệ An; trao giải Ba cho Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hồng Lam.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các tiết mục đạt giải Nhất. Ảnh: Đức Anh

BTC cũng trao 04 giải Nhất, 06 giải Nhì, 09 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các tiết mục có chất lượng cao.