Trao tặng 22 sổ tiết kiệm cho người có công với cách mạng ở Nghệ An ​

(Baonghean.vn) - Ban tổ chức Chương trình nghệ thuật tri ân liệt sỹ - những người con bất tử lần thứ 4 trao tặng 22 sổ tiết kiệm trị giá 110 triệu đồng cho người có công với cách mạng ở tỉnh Nghệ An.

Sáng 18/10, tại thành phố Vinh, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam, Công ty truyền thông Thiên Sơn tổ chức trao 22 sổ tiết kiệm, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và những người có công với nước của tỉnh Nghệ An.

Trao tặng sổ tiết kiệm cho những người có công với cách mạng. Ảnh: Thu Hương

Chương  trình nghệ thuật Tri ân liệt sỹ - những người con bất tử lần thứ 4 do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam và Công ty truyền thông Thiên Sơn phối hợp tổ chức.

Thông qua chương trình đã kêu gọi các cơ quan doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong cả nước tặng gần 200 sổ tiết kiệm (mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng) và 500 suất quà (mỗi suất 300 nghìn đồng) trao tặng mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam với số tiền trị giá 1,2 tỷ đồng tại các tỉnh Tuyên Quang, Hà Nam, Hải Dương và Nghệ An.

Tại tỉnh Nghệ An, đợt 1 (ngày 25/7/2020) Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam, Công ty truyền thông đã tặng 20 sổ tiết kiệm cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và chiến sỹ bị địch bắt tù đày với số tiền 100 triệu đồng.

Đợt 2 (ngày 18/10/2020), Hội Hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam và công ty tiếp tục tặng 22 sổ tiết kiệm trị giá 110 triệu đồng cho thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và những người có công với cách mạng.

Dịp này, 110 triệu đồng được trao cho người có công với cách mạng. Ảnh: Thu Hương

Đây là hoạt động nhằm tri ân, đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, động viên thân nhân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.