Trao tặng 250 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học Nghệ An

(Baonghean.vn) - 250 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã được trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, tại chương trình “Hành trình cuộc sống” diễn ra ngày 12/4.

"Hành trình Cuộc sống" là một chuỗi các sự kiện được AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền các địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014.

Dự lễ có các đồng chí: Đào Thị Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động TB&XH, Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Đại tá Trần Quốc Trung - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an.

Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Lê Xuân Đại - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ngành liên quan. 


Với ý nghĩa hỗ trợ, tiếp sức cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường, trong 3 năm qua, đã có 3.300 trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành được chương trình trao tặng  xe đạp.  

Đây là năm thứ 4 liên tiếp “Hành trình cuộc sống” đến với trẻ em khó khăn tỉnh Nghệ An.

Dịp này, chương trình đã trao tặng 250 chiếc xe đạp, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho các em học sinh nghèo hiếu học; với tổng giá trị quà tặng 550 triệu đồng.

Các đại biểu tham dự chương trình. Ảnh: Lâm Tùng
Các đại biểu tham dự chương trình. Ảnh: Lâm Tùng
255 suất quà với tổng trị giá hơn 550 triệu đồng đã được
255 suất quà với tổng trị giá hơn 550 triệu đồng đã được "Hành trình cuộc sống" trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Nghệ An. Ảnh: Lâm Tùng
Trong chương trình
Trong chương trình "Hành trình cuộc sống" còn có hoạt động đạp xe gây quỹ giúp học sinh nghèo hiếu học. Ảnh: Lâm Tùng

Năm 2017, “Hành trình cuộc sống” sẽ  trao tặng 1.500 chiếc xe đạp và 60 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho trẻ em nghèo cả nước, giúp các em viết tiếp ước mơ đến trường.

Đinh Nguyệt - Lâm Tùng

Tin mới

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

Công ty Cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai thông báo về việc tuyển dụng Nhân viên Thị trường

(Baonghean.vn) - Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động hiện tại và bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Xi măng Vicem Hoàng Mai cần tuyển dụng một số ứng viên làm công việc Nhân viên Thị trường thuộc Xí nghiệp Tiêu thụ - Công ty cổ phần Xi măng Vicem Hoàng Mai.
Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

Khi các đội bóng ‘mạnh vì tài trợ, sợ vì... đụng hàng’

(Baonghean.vn) - Từ năm 2000 đến nay, bóng đá xã hội hóa là bước đi nhằm xóa bao cấp (không dùng nguồn ngân sách Nhà nước) để tiến tới chuyên nghiệp, gắn chặt nhà đầu tư, nhà tài trợ với các hoạt động bóng đá. Quá trình này diễn ra với nhiều kết cục khác nhau, đem lại nhiều bài học khác nhau.
Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Phân khúc xe nào dự báo sẽ hút khách nhất 2023?

Thị trường xe Việt bước vào năm 2023 được dự báo sẽ gặp không ít thử thách. Với thị hiếu của người Việt, những phân khúc vốn hút khách trong những năm qua như sedan hạng B, SUV đô thị và MPV 5+2... được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2023.
Lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tân Kỳ

Tân Kỳ - Sức vươn mạnh mẽ trong giai đoạn mới

(Baonghean.vn) - Năm 2023, huyện Tân Kỳ sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện - mốc son lớn đáng tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tân Kỳ. Trong quá trình phấn đấu vươn lên, Tân Kỳ ngày một khẳng định vai trò, vị trí ở miền Tây Nghệ An.
Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

Tiếng kêu bên hồ sinh thái Vinh Tân

(Baonghean.vn) - Cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người dân sống trong khu vực hồ sinh thái Vinh Tân đã hết sức bức xúc, có đơn “kêu cứu” vì hồ này bị ô nhiễm nặng môi trường nước.
Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tản văn hay: Mâm ngũ quả ngày Tết

(Baonghean.vn) - Tản văn của Nguyễn Thắm được viết bằng thứ ngôn ngữ giản dị, gợi cho người đọc cảm giác gần gũi, ấm áp như thể đang được trở về ngôi nhà của mình, được sum vầy trong một bữa cơm ngày Tết vui vẻ.