Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên

(Baonghean.vn) - Sáng 1/8, Đảng bộ xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ) tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 30, 40, 45, 50 tuổi Đảng. 

Đợt này, Đảng bộ Đồng Văn có 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng,  2 đảng viên 40 tuổi Đảng, và 2 đảng viên 30 tuổi Đảng.

Đồng chí Đàm Hữu Hồng, Phó Bí thư Huyện ủy gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành 3
Đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên lão thành. Ảnh: Phương Hảo

Phát biểu tại lễ, đồng chí Đàm Hữu Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận những công lao, sự đóng góp của các đảng viên trong xây dựng và phát triển quê hương đất nước cũng như xã Đồng Văn.

Đồng chí chúc mừng và mong rằng các đảng viên luôn giữ gìn sức khỏe, tư cách của người đảng viên để cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, góp phần cùng Đảng bộ xã Đồng Văn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị của địa phương trong việc phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng chi bộ, đảng bộ vững mạnh.

Phương Hảo

(Huyện ủy Tân Kỳ)

Tin mới

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

Tản văn hay: Quê hương không đi xa cũng nhớ

(Baonghean.vn) - Ngô Văn Cư đã giãi bày tình cảm với quê hương của ông, nhưng khác với nhiều tác giả khác, ông không viết trong nỗi nhớ của một người tha hương. Ngay từ nhan đề tác phẩm, ông khẳng định rằng quê hương không đi xa cũng vẫn nhớ. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/3

(Baonghean.vn) - Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An; Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP; Tiểu thương nỗ lực xoay xở trước tình trạng kinh doanh ế ẩm… là những tin tức nổi bật ngày 29/3.
Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

Hội nghị lần thứ 2 Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Nghị quyết số 26-NQ/TW của Bộ Chính trị về Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đây là Hội nghị Ban Chỉ đạo lần cuối để góp ý vào dự thảo Báo cáo tổng kết, Tờ trình, Nghị quyết mới, thống nhất các nội dung giúp Thường trực Tổ Biên tập tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm của Đề án và báo cáo Bộ Chính trị theo Kế hoạch đề ra, dự kiến vào giữa tháng 4/2023.
Dân số

Nghệ An: Linh hoạt trong triển khai chiến dịch truyền thông dân số

(Baonghean.vn) - Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản/Kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số là nhiệm vụ quan trọng hàng năm của ngành dân số. Năm 2023, vượt lên những khó khăn, chiến dịch đang được triển khai rầm rộ tại nhiều địa phương.
Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

Nghệ An có 403 sản phẩm đạt sao OCOP, đứng thứ 2 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 29/3, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 - 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban, ngành cùng đại diện các địa phương trên địa bàn tỉnh.
Giá xăng dầu tiếp tục tăng (Ảnh: Reuters)

Giá xăng dầu thế giới hôm nay 29/3: Tiếp tục tăng

Giá xăng dầu hôm nay (29/3) trên thị trường thế giới tiếp tục tăng do sự gia tăng nhu cầu tại Trung Quốc và cuộc khủng hoảng của ngành ngân hàng tạm lắng sau nhiều tuần căng thẳng. Giá dầu Brent vượt 78 USD/thùng còn giá dầu WTI lên mức 73 USD/thùng.