Trao tiền ủng hộ người nghèo không nơi nương tựa

(Baonghean.vn) - Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Kỳ vừa thay mặt cho các cá nhân hảo tâm đã chuyển số tiền 7.270.000 đồng ủng hộ chị Lại Thị Long xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ.

Chị Lại Thị Long có hoàn cảnh vô cùng éo le, chồng qua đời vì ung thư, một mình chị nuôi 2 con gái. Hiện tại mẹ con chị không có nhà cửa, đất đai và tài sản gì đáng giá, chị phải xin xã Nghĩa Bình một kiôt bỏ không trong chợ để tá túc qua ngày.

Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Kỳ vừa thay mặt cho các cá nhân hảo tâm đã chuyển số tiền 7.270.000 đồng ủng hộ chị Lại Thị Long xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ.
Hội Chữ thập Đỏ huyện Tân Kỳ ủng hộ chị Lại Thị Long xã Nghĩa Bình. Ảnh: Phương Hảo

 Biết được hoàn cảnh của chị, các nhà hảo tâm đã kêu gọi trên facebook, thông qua Hội chữ thập Đỏ huyện trực tiếp trao quà cho mẹ con chị Long, đồng thời Hội cũng đang vận động các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ mẹ con chị Long để chị sớm có một ngôi nhà che mưa che nắng.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.