#trí tuệ nhân tạo

51 kết quả

GPT-4 có tính năng gì vượt trội so với ChatGPT?

GPT-4 có tính năng gì vượt trội so với ChatGPT?

(Baonghean.vn) - Trong ngày đầu tiên được công bố, GPT-4 đã khiến nhiều người dùng kinh ngạc với các tính năng vượt trội so với phiên bản trước đó (ChatGPT) như khả năng phác thảo các vụ kiện, vượt qua các kỳ thi tiêu chuẩn hóa và xây dựng một trang web hoạt động từ một bản phác thảo vẽ tay.
Trí tuệ nhân tạo đóng vai trò như thế nào trong quá trình chuyển đổi số?

Trí tuệ nhân tạo đóng vai trò như thế nào trong quá trình chuyển đổi số?

(Baonghean.vn) - Trí tuệ nhân tạo là một trong những công nghệ cốt lõi trong chuyển đổi số và đang giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô. Theo báo cáo mới nhất của Công ty Nghiên cứu thị trường Research and Markets (Mỹ), trí tuệ nhân tạo (AI) dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 52% vào năm 2025, điều này cho thấy sự chấp nhận AI đang diễn ra nhanh chóng trong các doanh nghiệp toàn cầu.
Choáng: Trí tuệ nhân tạo của Google nói chuyện và có giọng nói như con người

Trí tuệ nhân tạo của Google nói chuyện và có giọng nói như con người

Tại sự kiện Google I/O đang được diễn ra, “gã khổng lồ tìm kiếm” đã khiến giới công nghệ phải ngỡ ngàng khi trình diễn khả năng đáng kinh ngạc của trí tuệ nhân tạo được tích hợp trên trợ lý ảo Google Asistant của hãng, cho phép trợ lý ảo này thay người dùng thực hiện cuộc gọi và có giọng nói giống hệt con người.