#Triển lãm Tranh

7 kết quả

Điểm tuần 7: Trách nhiệm sống

Điểm tuần 7: Trách nhiệm sống

(Baonghean.vn) - Không phải một ngày mà nhiều ngày, không phải một người mà nhiều người, cũng không phải một lần mà nhiều lần chúng ta nhắc đến ba chữ trách nhiệm sống như là một thứ gì đó xa xỉ giữa cái cộng đồng bộn bề lo toan này.
Nghệ thuật và sự hướng thiện

Nghệ thuật và sự hướng thiện

(Baonghean.vn) - Mấy ngày nay câu chuyện cơ quan chuyên môn đình chỉ cuộc triển lãm tranh chủ đề “Điện Biên Phủ” của một họa sĩ vì lý do có tác phẩm “Dễ bị hiểu nhầm” đang làm nóng cộng đồng mạng.
Thông tin nổi bật ngày 6/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 6/12

(Baonghean.vn) - Xuất hiện băng giá ở vùng núi cao Nghệ An; Trao Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Nghệ An cho 38 'họa sỹ nhí'; Hàng chục bao tải gà chết vứt la liệt ven biển Diễn Châu; Tỉnh Nghệ An xử lý trách nhiệm 25 người đứng đầu để xảy ra tiêu cực, tham nhũng... là những thông tin nổi bật trong ngày 6/12.
Các đại biểu chiêm ngưỡng các tác phẩm đạt giải cao, triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 31/5 tại Quảng Trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh. Ảnh: Trung Kiên

Khai mạc triển lãm Tranh cổ động chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baonghean.vn) - Triển lãm tranh cổ động chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) tại thành phố Vinh sẽ giới thiệu 115 tác phẩm của các họa sỹ chuyên nghiệp và không chuyên trên toàn quốc, tuyển chọn từ nhiều cuộc thi do Cục Văn hóa cơ sở tổ chức.