Triệu tập nhóm nữ sinh ở Nghệ An đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội

Tân Bảo 20/04/2020 12:41

(Baonghean.vn) - Công an thị xã Hoàng Mai đã điều tra, xác minh, triệu tập làm rõ các đối tượng liên quan video nữ sinh đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội.

Như baonghean.vn đã đưa tin ngày 18/4 trên trang page “Thị xã Hoàng Mai”, “Quỳnh Lưu Plus” đăng một clip có thời lượng 2 phút 27 giây ghi lại một nhóm nữ sinh đang đánh một nữ sinh khác tại địa bàn xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai.

Theo clip ghi lại, nhóm học sinh tập trung, vây quanh nữ sinh mặc đồng phục, trong đó nữ sinh mặc áo màu hồng, đội mũ đã trực tiếp đứng ra chửi bới với lời lẽ khá nặng nề.

Điều đáng lên án là khi nữ sinh áo hồng có lời lẽ chửi bới thì một số bạn trong nhóm đã dùng điện thoại để quay clip. Ngay sau đó, một nữ sinh mặc áo đen khác chạy tới, cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu, nắm tóc, dúi học sinh nữ nhào xuống đất, đấm đá liên tiếp; chưa dừng lại, nữ sinh áo hồng cũng lao vào để ra tay.

Trang Fanpage “Thị xã Hoàng Mai”, “Quỳnh Lưu Plus” đăng tải nội dung nói trên.

Sau khi xuất hiện clip nhóm nữ sinh đánh bạn, Công an xã Quỳnh Vinh đã xác minh, nắm thông tin của những người liên quan trong clip và báo cáo với Công an thị xã Hoàng Mai, điều tra làm rõ.

Ngày 19/4, Công an thị xã Hoàng Mai đã triệu tập các em có liên quan. Theo hồ sơ điều tra ban đầu: Do mâu thuẫn cá nhân, em Đậu Thị K.H (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Dị) sử dụng mạng xã hội facebook nhắn tin cho em Quách T.M (học sinh lớp 8, Trường THCS Mai Hùng) để hẹn nói chuyện. Sau đó Đậu Thị K.H nhắn tin trên nhóm facebook rủ “ai có xe đi đánh M không?” thì có Nguyễn Thị Y.N (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Phương) và 4 người (đều là học sinh) đồng ý tham gia. Sau đó, 2 em trong nhóm lại rủ thêm 8 người khác (4 nam, 4 nữ) tham gia cùng.

Khoảng 15h30’, ngày 12/4/2020, tại khu vực cầu Quỳnh Vinh, thôn 11, xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Đậu Thị K.H và Nguyễn Thị Y.N có chửi bới và lao vào đánh Quách T.M, còn một số người đứng ngoài dùng điện thoại quay video. Khi có người phụ nữ đi đến thì cả nhóm giải tán.

Nhóm học sinh liên quan đến vụ đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội được triệu tập. Ảnh: Công an TX Hoàng Mai cung cấp

Video lan truyền trên mạng là do Trần T. T (học sinh lớp 8, Trường THCS Quỳnh Vinh) đăng tải.

Hiện Công an thị xã Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về các nhóm hành vi: Cố ý gây thương tích, gây tổn hại sức khỏe cho người khác; tập trung đông người không chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh; điều khiển phương tiện chưa có bằng lái; người chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy và người giao xe cho người chưa đủ điều kiện điều khiển phương tiện; xử lý về hành vi thu thập, đăng tải thông tin, hình ảnh cá nhân, tổ chức khác mà chưa được sự đồng ý hoặc sai mục đích...

(0) Bình luận
Mới nhất
Triệu tập nhóm nữ sinh ở Nghệ An đánh bạn, quay clip đăng lên mạng xã hội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO