Trizzie Phương Trinh bất ngờ đăng ảnh bên Bằng Kiều

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh tình cảm với chồng cũ khi cả hai cùng dự tiệc cưới của bạn bè tại Mỹ. 

Cách đây ít giờ, Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh tình cảm với chồng cũ khi cả hai cùng dự tiệc cưới của bạn bè tại Mỹ. "Bà mẹ 3 con" dí dỏm chú thích dưới bức hình "Như chưa bao giờ nói lời chia tay... Nhưng chia tay rồi như vậy cũng tốt". Trizzie và Bằng Kiều từng có hơn 10 năm vợ chồng mặn nồng. Từ khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nhau chăm sóc cho 3 con trai. Mỗi lần có dịp hội ngộ, đôi vợ chồng cũ không ngần ngại tạo dáng thân mật, thậm chí thoải mái trêu đùa nhau trên trang cá nhân.
Vài ngày trước, Bằng Kiều và vợ cũ tổ chức sinh nhật cho cậu út Kenzi. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu chia sẻ, vì bố mẹ quá bận rộn với công việc nên năm nay phải làm tiệc mừng tuổi mới muộn cho Kenzi.
 
Giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" rất tự hào về 3 cậu con trai. Cậu cả Beckam đã vượt trội bố về chiều cao và mới thi đậu vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California. Colin, con trai thứ hai của Bằng Kiều cũng sắp cao bằng bố.

Trong ngày cậu út Kenzi tròn 6 tuổi, Bằng Kiều viết: "Nhiều khi muốn em đừng lớn, cứ bé bỏng như thế này... Chưa thấy em có năng khiếu nổi bật như anh Beckam hay lý sự như anh Colin, nhưng em có sức 'quyến rũ' đặc biệt, ai gặp em cũng cưng vô cùng. Happy birthday con trai bé của bố. Daddy loves you".

Mẹ Bằng Kiều cũng có mặt trong ngày cháu nội Kenzi bước sang tuổi mới.

Đông đảo bạn bè của Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh đã đến chúc mừng và tặng quà cho Kenzi, trong đó có Thanh Thảo, Cam Thơ, Thúy Nga, vợ chồng Tuấn Hưng...

 Theo Ngôi sao