#trợ lý

16 kết quả

Kelly (áo trắng) là mẫu cầu thủ luôn đeo bám đối phương một cách quyết liệt. Ảnh: Thế Anh.

Danh tính trợ lý người Thái theo chân Kiatisuk sang Việt Nam; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ hai cầu thủ HAGL

(Baonghean.vn) - Lộ lý do Ronaldo sẽ ở lại Juventus ít nhất đến năm 2022; Lương cầu thủ HAGL bình quân 40 triệu đồng/tháng; Danh tính trợ lý người Thái theo chân Kiatisuk sang Việt Nam; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ hai cầu thủ HAGL... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
3 công việc đáng mong chờ của năm 2017

3 công việc đáng mong chờ của năm 2017

Từ tháng 3 - tháng 5 được nhiều người lao động gọi vui là "mùa nhảy việc". Bởi lẽ, đi cùng xu hướng chuyển đổi nơi làm của không ít người, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng tăng cao. 
Võ Văn Hạnh, 'gã du mục' lên Tuyển

Võ Văn Hạnh, 'gã du mục' lên Tuyển

(Baonghean.vn) - Thêm một lần người hâm mộ xứ Nghệ chứng kiến sự cộng tác giữa Nguyễn Hữu Thắng và Võ Văn Hạnh. Nhưng đây lại là sự cộng tác trong một vai trò mới, môi trường mới là BHL ĐTVN. Hi vọng, sự hợp tác giữa hai "cố nhân" này, bóng đá VN sẽ thu được những thành quả như những gì mà họ mang lại cho SLNA giai đoạn 1999-2002.
Thấy gì qua cách chọn tướng của HLV Hữu Thắng?

Thấy gì qua cách chọn tướng của HLV Hữu Thắng?

(Baonghean.vn) - Cuối tuần qua, HLV Hữu Thắng đã tới sân Pleiku dự khán trận đấu giữa HAGL và SHB Đà Nẵng ở vòng 2 V-League 2016. Ông Thắng ấn tượng mạnh với tiền đạo Văn Toàn của đội bóng phố Núi nhưng sau chuyến đi này, điều ông thu được quan trọng hơn là cái “gật đầu” của HLV Dương Minh Ninh – người đang là trợ lý HLV ở CLB HAGL cho ông Nguyễn Quốc Tuấn.