#Trung Trung Bộ

22 kết quả

Mưa lớn đã từng khiến huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) chìm trong lũ. Thị trấn Mường Xén và nhiều xã khác bị ngập sâu vì nước sông Nậm Mộ lên cao. Ảnh tư liệu: Duy Khánh

Thời tiết 18/1: Mưa lớn ở Trung Trung bộ

(Baonghean.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo: Ngày và đêm nay, ở Hà Tĩnh đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định ngày hôm nay còn có mưa vừa, có nơi mưa to.
Cảnh báo tố lốc, mưa đá, dông sét

Cảnh báo tố lốc, mưa đá, dông sét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ gần sáng và ngày 25/3, ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ từ chiều và đêm 25/3 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông, trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá, dông sét và gió giật mạnh. Đến ngày 26/3, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường. 
Bão Nock-ten có xu hướng nhắm vào Biển Đông, Nghệ An có nơi mưa to và giông

Bão Nock-ten có xu hướng nhắm vào Biển Đông, Nghệ An có nơi mưa to và giông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay ở khu vực phía Đông Philippin đang xuất hiện một cơn bão có tên quốc tế là Nock-ten, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 20-30km/h, đang có xu hướng mạnh dần lên và hướng về phía biển Đông. Ngoài ra từ ngày 26/12 sẽ có một đợt không khí lạnh mạnh tăng cường.