Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2022

Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(Baonghean.vn) -  Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng là 1 trong 70 trường được Chính phủ tập trung đầu tư thành Trường chất lượng cao, thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2022 như sau:

I. NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO: Cao đẳng (2-3 năm); Trung cấp (1-2 năm); Sơ cấp (3-9 tháng).

Công nghệ ô tô; Hàn; Điện công nghiệp; KTML và điều hoà không khí; Cắt gọt kim loại; Công nghệ thông tin; Vận hành máy xây dựng; Dược; Điều dưỡng; Bảo trì & sửa chữa thiết bị cơ khí; Đào tạo ngoại ngữ Du học và xuất khẩu lao động: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

II. THỜI GIAN TUYỂN SINH: tháng 6, 7/2022.

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển

IV. HỒ SƠ NHẬP HỌC: Bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT (THCS); Hoặc Giấy CN tốt nghiệp tạm thời THPT (THCS) đối với thí sinh tốt nghiệp trong năm 2022; Đơn xin học nghề, Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu); Giấy khám sức khỏe (Mẫu dành cho HSSV); 04 ảnh màu 3x4; Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bộ đội xuất ngũ, Công an xuất ngũ: Thẻ học nghề (gốc), Quyết định xuất ngũ (gốc), Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân, 04 ảnh màu 3x4.

V. QUYỀN LỢI KHI VỀ HỌC:

- Bộ đội xuất ngũ, Công an xuất ngũ học Sơ cấp được miễn 100% học phí; được liên thông lên trung cấp, cao đẳng; được ưu tiên ở ký túc xá...(Lưu ý: Quyền lợi của Bộ đội xuất ngũ, Công an xuất ngũ có thể thay đổi theo chính sách của Nhà nước và Quân đội).

- Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp nghề được miễn giảm 100% học phí (chỉ phải nộp học phí văn hóa THPT lớp 10, 11, 12; được đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia).

- Được nhà trường xác nhận vay vốn dành cho HSSV với lãi suất thấp theo quy định hiện hành.

- Các đối tượng con thương bệnh binh, liệt sỹ, chất độc da cam, hộ nghèo, dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa được hưởng chế độ theo quy định.

- Tham gia đào tạo, học tập, thực tế tại các doanh nghiệp và được hưởng lương theo thỏa thuận với doanh nghiệp; Được giới thiệu miễn phí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước.

- Được đăng ký ứng viên đi xuất khẩu lao động, thực tập sinh tại các nước có nền kinh tế phát triển (như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…).

- Bằng cấp: Tùy ngành nghề đào tạo mà sinh viên Cao đẳng được cấp danh hiệu “Kỹ sư thực hành” hoặc “Cử nhân thực hành” theo Thông tư 10/2017/TT-BLĐTBXH.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Trụ sở chính: Trường Cao đẳng nghề số 4: Số 27 - Hoàng Phan Thái – Nghi Phú - TP. Vinh - Nghệ An. *ĐT/ Zalo Ban Tuyển sinh: 0969.306.606; 0984.952.974 (Cô Phúc); 0977.660.712 (Cô Duyên)

2. Cơ sở Thanh Hóa: Km 331, đường tránh TP. Thanh Hóa QL1A, P. Quảng Thành, TP. Thanh Hóa.

*ĐT: 02376.668.866; 035.282.1980 (Cô Giang)

Website: http://truong4bqp.edu.vnEmail: Tuyensinht4@gmail.com

Facebook: Trường Cao đẳng nghề số 4 – Bộ Quốc phòng

HIỆU TRƯỞNG: Đại tá, NGƯT Nguyễn Trường Sơn (Đã ký)

Một số hình ảnh ở Trường Cao đẳng nghề số 4 Bộ Quốc Phòng:

Học sinh học phân luồng tại trường (vừa học văn hóa vừa học nghề).
Học sinh học phân luồng tại trường (vừa học văn hóa vừa học nghề).

tin mới

Trường Đại học Vinh được phép tuyển sinh và đào tạo thêm 2 ngành sư phạm mới

Trường Đại học Vinh được phép tuyển sinh và đào tạo thêm 2 ngành sư phạm mới

(Baonghean.vn) - Ngày 19/2/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 566/QĐ-BGDĐT và Quyết định số 567/QĐ-BGDĐT về việc cho phép Trường Đại học Vinh đào tạo ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên (mã số 7140247) và ngành Sư phạm Lịch sử - Địa lý (mã số 7140249) trình độ đại học.

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2025 hạn chế việc 'khoanh bừa' và 'đoán mò'

Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT 2025 hạn chế việc 'khoanh bừa' và 'đoán mò'

(Baonghean.vn) - Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 theo Chương trình giáo dục phổ thông mới có nhiều thay đổi về số môn thi, nội dung đề thi. Chính vì thế, việc Bộ Giáo dục-Đào tạo sớm công bố đề thi minh họa các môn thi sẽ là cơ sở quan trọng để các nhà trường tổ chức dạy học và ôn thi phù hợp.

Hành trình “Được học” của nữ sinh viên người Mông

Hành trình “Được học” của nữ sinh viên người Mông Nghệ An

(Baonghean.vn) - Năm 2023, dự án “Được học” được nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Người quản lý dự án là em Lầu Nguyễn Hương Giang - nữ sinh người Mông đến từ huyện Kỳ Sơn và hiện đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Quan hệ công chúng - Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Lớp 12

Sớm điều chỉnh để thích ứng với các kỳ thi tuyển sinh vào đại học theo chương trình mới

(Baonghean.vn) - Sau 2 năm triển khai ở bậc trung học phổ thông, chương trình mới và việc thay đổi phương thức thi đã làm thay đổi khá nhiều về cách lựa chọn môn học, môn thi của học sinh ở các trường. Sự thay đổi này cũng buộc các trường phải thích ứng, dù còn rất nhiều khó khăn.

Đảm bảo chất lượng

Giáo dục Nghệ An và những đột phá năm 2023

(Baonghean.vn) - “Giải pháp đảm bảo chất lượng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Nghệ An” là công trình vừa được trao giải đặc biệt giải Sáng tạo Khoa học và Công nghệ năm 2023. Đây là thành quả không chỉ của nhóm tác giả mà còn là sự tâm huyết và nỗ lực của toàn ngành.

Tết Việt

Lan tỏa giá trị văn hóa Tết với học sinh

 (Baonghean.vn) - Những phiên chợ Tết, những góc trưng bày đậm chất Xuân là  trải nghiệm Tết Việt dành cho học sinh trong những ngày chuẩn bị bước sang năm mới. Hoạt động này cũng đang được các nhà trường đồng loạt triển khai trong những ngày này.

Khát khao truyền lửa cho phong trào cờ vua học đường ở xứ Nghệ

Khát khao truyền lửa cho phong trào cờ vua học đường ở xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Là môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy và bản lĩnh cho người chơi, cờ vua hiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Phong trào cờ vua học đường đang phát triển khá mạnh mẽ tại địa bàn Nghệ An, nổi bật có thể kể đến hoạt động của CLB Cờ vua Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.

Quang Thanh

Cuộc 'bẻ lái' thành công của nam sinh lớp 11 chuyên Tin giành giải Nhất môn Tiếng Anh học sinh giỏi quốc gia

(Baonghean.vn) - Nguyễn Quang Thanh là một trong ít học sinh lớp 11 của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu giành giải Nhất tại Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay. Điều đặc biệt ở nam sinh này đó là em giành giải Nhất môn Tiếng Anh, trong khi em vốn là một học sinh học lớp chuyên Tin học.