Trường cũ chào đón Hoa hậu H’Hen Niê về thăm

Hoa hậu H'Hen Niê có chuyến về thăm trường cũ sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2017.

Ngày 8/1, Hoa hậu H’Hen Niê có dịp trở lại trường xưa - trường Dự bị Đại học Dân tộc Trung ương Nha Trang. Đây là nơi cô theo học trước khi trở thành sinh viên Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.HCM) và cũng là địa điểm đầu tiên tân Hoa hậu đến sau khi rời quê hương Đắk Lắk để đi tìm giấc mơ của bản thân nhiều năm về trước.

Chính tại ngôi trường này, người đẹp Ê Đê được tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ dân tộc từ khắp nơi trên đất nước, từ đó nhen nhóm ước mơ được khám phá thế giới nhiều hơn, đánh dấu bước chuyển mình đầu tiên trong sự trưởng thành của cô gái người dân tộc.

Hiện tại, trở về trường với vai trò là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ rất lớn từ đông đảo thầy cô và các bạn học nơi đây. Chân dài sinh năm 1992 trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn phần nào yên tâm học tập.

Đặc biệt, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn truyền cảm hứng tích cực cũng như mang đến thông điệp mạnh mẽ cho các bạn trẻ về một cô gái có xuất thân giản đơn nhưng với ý chí và nghị lực phi thường đã hiện thực hóa ước mơ cuộc đời mình.

Đây chính là hành động đầu tiên mà H’Hen Niê quyết tâm thực hiện trên chuyến hành trình truyền cảm hứng của mình đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ trong cương vị mới là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê, hai Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, các người đẹp đoạt giải phụ của cuộc thi cũng như Miss Universe 2008 Dayana Mendoza đã có chuyến thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa.

Tại đây, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đại diện cho hai Á hậu và các người đẹp khác gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, đồng thời khẳng định trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và xã hội khi khoác lên mình danh hiệu Miss Universe Vietnam 2017.

Một số hình ảnh khác trong chuyến về trường cũ và thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H’Hen Niê:

H’Hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi về thăm trường cũ.

Người đẹp 9X hào hứng chụp ảnh tự sướng cùng các bạn sinh viên.

Hàng trăm sinh viên có mặt để đón chào tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

H’Hen Niê chụp ảnh cùng Ban giám hiệu trường.

H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza khoe nhan sắc rạng rỡ.

 Trường cũ chào đón Hoa hậu H’Hen Niê về thăm ảnh 13

BTC và các người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có chuyến thăm hỏi lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa sau cuộc thi.

tin mới

diễn viên Huỳnh Uyển Ân

Em gái Trấn Thành nói gì khi bị chê 'một màu'!

Nữ diễn viên Huỳnh Uyển Ân, em gái của Trấn Thành, thổ lộ rằng cô còn trẻ, còn thời gian để phát huy ở nhiều dạng vai khác nhau. Hiện tại, cô có duyên với vai diễn trong phim các phim gia đình, xã hội thì nỗ lực nắm bắt, thể hiện tốt nhất vai diễn để tạo đặc trưng, điểm nhấn trong khán giả trước.