Trường THPT Thái Lão đạt chuẩn Quốc gia

(Baonghean.vn) - Ngày 15/11, Trường THPT Thái Lão (Hưng Nguyên) tổ chức lễ kỷ niệm 40 thành lập (1975 – 2015), đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Đại diện Sở giáo dục và đạo tạo, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên cùng đông đảo các thế hệ giáo viên và học sinh chung vui sự kiện này.  

Các đại biểu tham dự buổi lễ.
Học sinh trong ngày kỷ niệm thành lập trường.

Trường THPT Thái Lão thành lập năm 1975 với tên gọi trường Vừa học Vừa làm Hưng Nguyên. Năm 1977, trường tuyển sinh khoá học đầu tiên học theo hệ phổ thông. Sau nhiều lần chuyển địa điểm, đến năm 1982, trường chuyến đến xã Hưng Thái nay là khối 14 thị trấn Hưng Nguyên và đổi tên thành trường THPT Thái Lão mang tên địa danh lịch sử Thái Lão anh hùng.

Tập thể Trường THPT Thái Lão vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tường Chính phủ.
Trao Bằng công nhậnđạt chuẩn Quốc gia choTrường THPT Thái Lão.

40 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Thái Lão phát triển không ngừng. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đào tạo hơn 12 nghìn học sinh THPT, học sinh năng khiếu THCS. Từ mái trường này nhiều học sinh đã trưởng thành, đóng góp xây dựng quê hương.

Trao bức trướng của UBND tỉnh cho tập thể nhà trường nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập.
11 giáo viên nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của của Chủ tịch UBND tỉnh.

Với những thành tích đã đạt được, dịp này, Trường THPT Thái Lão vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bức trướng của UBND tỉnh mang dòng chữ "Trường THPT Thái Lão phát huy truyền thống vẻ vang đoàn kết, sáng tạo, thi đua dạy tốt - học tốt"; Cờ thi đua của UBND tỉnh;  Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia và 11 giáo viên nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì những đóng góp xuất sắc cho ngành giáo dục trong thời gian qua.

Nguyệt Minh