Từ khóa 'Trump khụt khịt' nóng trên mạng xã hội

Từ khóa "Trump khụt khịt" hay "khịt mũi" được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội khi ứng viên tổng thống Mỹ Trump và Clinton tranh luận trực tiếp.

Khoảnh khắc ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump khịt mũi trong phiên tranh luận với đối thủ Hillary Clinton. Ảnh: Reuters.

Sau từ khóa "tranh luận", "khịt mũi" và "Trump khụt khịt" là những từ được người dùng mạng xã hội Twitter tại Mỹ theo dõi và chia sẻ nhiều nhất hôm nay, theo CNN.

"Tại sao ông ấy cứ khụt khịt thế? Có phải ông ấy bị Parkinson không? Hay là viêm phổi? Tổn thương não?" Caroline Overington, nhà văn người Australia viết trên Twitter, theo AP.

"Khịt khịt khịt... có phải Trump đang sống ở thập niên 80 không? Tại sao ông ấy cứ khụt khịt lúc chuẩn bị tranh luận thế", Joy Karley, thạc sĩ về Sinh cơ học, huấn luyện viên thể dục dụng cụ, đặt câu hỏi trên Twitter.

Các ảnh chế ông Trump cầm giấy xì mũi cũng tràn ngập Twitter. Một số người cho rằng ông Trump khụt khịt vì viêm phổi, giống bà Clinton vài tuần trước, khi bà đang dự lễ tưởng niệm nạn nhân vụ 11/9 tại New York.

Nhiều người khác cho rằng có lẽ ông bị dị ứng. Hồi đầu tháng, trong chương trình "Trò chuyện với Bác sĩ Oz", ông Trump cho biết từng bị sốt hồi mùa xuân và mùa thu, nhưng chuyện đó chẳng có gì lạ vì ông đang già đi. 

Một người nêu giả thuyết có thể ông Trump đã dùng bình rửa mũi ngay trước phiên tranh luận, trong khi những người khác đề nghị ông nên rửa mũi cho dễ chịu. 

Theo VNE