'Tú ông' điều hành đường dây người nổi tiếng bán dâm 15.000 USD

Theo Phạm Dự (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lê Hoàng Long, 31 tuổi, bị cáo buộc môi giới cho "hai cô gái nổi tiếng trong giới showbiz" bán dâm với giá 15.000 USD một lượt mỗi người.

Ngày 7/9, Long bị Cục Cảnh sát Hình sự khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Môi giới mại dâm.

Theo cảnh sát, Long là quản lý của một số nghệ sĩ và đại diện cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khi hoạt động ở Việt Nam. Long cũng nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang khi tham dự nhiều sự kiện nổi tiếng trong nước và thế giới. Anh ta thể hiện có cuộc sống giàu sang, đi nước ngoài thường xuyên.

Nhà chức trách cáo buộc, dựa vào sự nổi tiếng và các mối quan hệ rộng với giới showbiz, Long đã vận hành đường dây môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số cô gái là hoa hậu, á hậu, người đẹp ở Việt Nam. Nghi can còn thông qua đối tác để môi giới mại dâm cho một số người đẹp nước ngoài với giá hàng chục nghìn USD.

Long thường tham gia các sự kiện thời trang quốc tế. Ảnh: Công an cung cấp

Long thường tham gia các sự kiện thời trang quốc tế. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 25/8, trinh sát bắt quả tang hai cô gái trong đường dây của Long đang bán dâm tại một khách sạn cao cấp ở quận 1, TP HCM.

Long thừa nhận đã môi giới vụ này và đây là "hai cô gái nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao trong các cuộc thi hoa hậu". Giá mỗi cuộc mua dâm 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng), trong số này Long trả cho mỗi cô 60 triệu đồng.

Theo cảnh sát, hoạt động môi giới mại dâm trong giới showbiz vẫn diễn ra sôi động. Gái bán dâm thường từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc hoặc diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ, người nổi tiếng trên mạng xã hội. Người mua dâm thường là chủ doanh nghiệp, người giàu có. Nhóm môi giới và mua bán dâm hoạt động rất tinh vi khi phải có sự giới thiệu hoặc bảo lãnh mới thực hiện giao dịch.

tin mới

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

Lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý việc trồng cây, chiếm đất ở Poom Lầu

(Baonghean.vn) - Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành lập Tổ công tác liên ngành kiểm tra, xử lý vụ việc xảy ra ở bản Poom Lầu (Châu Bình, Quỳ Châu) trong ngày 5/11/2023, đã được Báo Nghệ An phản ánh tại bài viết “Poom Lầu, nóng chuyện đất rừng…” .

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

'Thần y' giải độc lá ngón của bản làng

(Baonghean.vn) - Ở xã vùng cao Tri Lễ, huyện Quế Phong, dân bản thường trìu mến gọi Thiếu tá biên phòng, bác sĩ quân y Lê Anh Đức là “thần y”, bởi anh là người đã sáng chế ra bài thuốc dân gian cứu sống hàng chục người dân ăn lá ngón.

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

Tội sản xuất, buôn bán hàng cấm có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự đến khi nào?

(Baonghean.vn) - Năm trước, tôi đi cùng người bạn mua 100 kg pháo từ Trung Quốc về để bán, năm nay bạn có rủ tôi đi nhưng tôi không đi. Sau chuyến đó bạn tôi bị bắt về tội mua bán pháo nổ, nếu như người bạn tôi khai ra vụ năm trước thì tôi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?