#tuyên bố

39 kết quả

Tiêu Exal.

Hà Nội FC tuyên bố hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu; Cầu thủ Việt kiều khoác áo U22 Việt Nam là ai?

(Baonghean.vn) -Man City giành được sao trẻ của Juventus từng đá cho Barca; Hà Nội FC tuyên bố hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu khiến báo Hà Lan "sốc"; Cầu thủ Việt kiều Pháp khoác áo U22 Việt Nam là ai?; Quang Hải chưa biết trở lại khi nào vì chấn thương nặng ... là những tin tức Thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
đô đốc

NATO tuyên bố: “Không việc gì phải sợ Nga!“

Một đô đốc Mỹ nhấn mạnh rằng, NATO không việc gì phải sợ Nga tham gia giám sát các cuộc tập trận quân sự lớn nhất trong 20 năm qua bởi sự kiện này được tổ chức nhằm chỉ cho Moscow thấy họ đang chống lại một lực lượng mạnh như thế nào.
Ngoại trưởng Anh

Anh dự định duy trì mối quan hệ thân thiết với EU hậu Brexit

(Baonghean) - Ngày 23/8, chính phủ Anh công bố chi tiết các vấn đề London sẽ phải đối mặt nếu rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) mà không đạt được thỏa thuận nào. Mặc dù đang đứng trước nguy cơ không đạt được thỏa thuận, nước này vẫn dự định duy trì mối quan hệ mật thiết với EU sau Brexit.
Thủ tướng Phan Văn Khải được biết đến là nhà lãnh đạo Việt Nam đầu tiên tiếp xúc và thực hiện gặp gỡ với Tổng thống Mỹ. Trong ảnh, đại sứ Phạm Sanh Châu đứng sau Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ảnh do đại sứ Phạm Sanh Châu cung cấp.

Vị Đại sứ và lời dặn của chú Sáu Khải: “Mày phải dịch hết cả ý và cảm xúc của tao”

(Baonghean.vn) - Trân trọng giới thiệu chia sẻ của Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Sanh Châu với Báo Nghệ An về Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải. Ông Phạm Sanh Châu là một nhà ngoại giao tên tuổi, từng là người phiên dịch gần gũi từ khi đồng chí Phan Văn Khải là Phó Thủ tướng cho đến khi làm Thủ tướng.
Bắc Triều Tiên tuyên bố chẳng ngán chiến tranh

Bắc Triều Tiên tuyên bố chẳng ngán chiến tranh

 CHDCND Triều Tiên là quốc gia yêu chuộng hòa bình, nhưng để tự bảo vệ cũng sẵn sàng đi tới những biện pháp tối cần thiết khi chống mối đe dọa từ Hoa Kỳ. Đó là tuyên bố của đại diện Bộ Ngoại giao nước này, do Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) loan báo.
Ronaldo giành Quả Bóng Vàng 2016

Ronaldo giành Quả Bóng Vàng 2016

Tạp chí France Football, cơ quan tổ chức sự kiện, xác nhận Cristiano Ronaldo là người chiến thắng trong cuộc bình chọn danh hiệu dành cho cầu thủ hay nhất năm nay.