#tuyến đầu chống dịch

12 kết quả

Đội mai táng đặc biệt của những nạn nhân Covid-19

Đội mai táng đặc biệt của những nạn nhân Covid-19 ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - “Trong đại dịch, nỗi đau người thân ra đi nhưng mình không thể ở cạnh là nỗi đau chung của rất nhiều người, bất kể họ là ai, làm gì, ở đâu. Bản thân đã trải qua, đã chứng kiến, tôi chỉ có thể cố gắng làm thật tốt những gì có thể để yên lòng người sống, trọn vẹn với người đã khuất” - anh Nguyễn Ngọc Tân - Đội trưởng Đội xử lý thi hài bệnh nhân Covid-19 tỉnh Nghệ An.
Vinamilk tri ân những chiến sĩ áo trắng đã chống dịch covid-19

Vinamilk tri ân những chiến sĩ áo trắng đã chống dịch Covid-19

(Baonghean.vn) - Công ty Vinamilk vừa tiếp tục trao tặng thêm 100.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đến các y bác sĩ tuyến đầu, những người đã dốc sức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân, mở rộng những vùng xanh trong đại dịch. Đây là hoạt động tiếp nối hành trình tiếp sức tuyến đầu của nhãn hàng Sure Prevent Gold, thuộc chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh”, với tổng sản phẩm hỗ trợ là gần 200.000 sản phẩm, tương đương gần 4 tỷ đồng.
Thavi trao “Món quà sức khỏe” trị giá hơn 10 tỷ đồng tri ân lực lượng y tế tuyến đầu

Viện thẩm mỹ Thavi trao 'Món quà sức khỏe' trị giá hơn 10 tỷ đồng tri ân lực lượng y tế tuyến đầu

(Baonghean.vn) - Chương trình “Tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch” do Viện thẩm mỹ Quốc tế Thavi phối hợp cùng Liên đoàn lao động thành phố Vinh tổ chức trong thời gian qua là lời tri ân đặc biệt của Thavi gửi tới toàn thể cán bộ công đoàn, lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.
Bước qua lằn ranh sinh - tử

Bác sỹ F0 trở về từ tâm dịch

(Baonghean.vn) - Là bác sĩ tăng viện cho TP. HCM chống dịch, trực tiếp điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 nặng, nhưng rồi Hiếu lại trở thành F0. Không cam lòng, cô đã vượt qua ranh giới sự sống - cái chết.
Ngoài kiểm soát người và phương tiện qua chốt, khi thấy người dân vất vả đường xa trở về quê hương, Đại úy Nguyên đã mang nước, khăn lạnh để họ giải nhiệt.

Những ‘bông hồng vàng’ trên tuyến đầu chống dịch

(Baonghean.vn) - Nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn, những ngày qua, cùng với sự tham gia của nhiều lực lượng, những nữ chiến sỹ Công an huyện Quỳnh Lưu không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm túc trực tại các chốt để kiểm soát người và phương tiện qua lại.
1

Phương án phân bổ nguồn tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Theo Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Võ Thị Minh Sinh, ngoài số tiền đã hỗ trợ cho các đơn vị, lực lượng gần 7 tỷ đồng thì số tiền đã tiếp nhận còn lại sẽ tiếp tục hỗ trợ đợt 2 cho các đơn vị làm công tác phòng, chống dịch, đồng thời đảm bảo một phần nguồn dự phòng theo phương án kịch bản điều hành phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.