Tuyên dương con ngoan - trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu

(Baonghean.vn)- Tối 22/9, tại Nhà văn hóa thiếu nhi Việt Đức, Đoàn khối CCQ tỉnh tổ chức Lễ tuyên dương “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu” lần thứ XVII, năm 2016.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối CCQ tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành và 94 học sinh xuất sắc là con em của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Khối  CCQ tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Lễ tuyên dương “Con ngoan – Trò giỏi - Cháu Bác Hồ kính yêu” năm 2016 được tổ chức nhằm tuyên dương 94 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2015-2016.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh nhằm khích lệ, động viên các em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn trao hoa chúc mừng các học sinh được tuyên dương.

Nhiều năm qua, hoạt động này đã tạo ra động lực rèn luyện, mục tiêu phấn đấu và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi bạn nhỏ, làm hành trang khi các em khôn lớn, trưởng thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao giấy khen cho các học sinh được tuyên dương.
94 học sinh được tuyên dương lần này là những học sinh chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Các em được tuyên dương lần này đều là những học sinh chăm ngoan và học giỏi; nhiều em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh,  thành phố, cấp huyện; giành Huy chương vàng, huy chương Bạc quốc gia môn olympic Tiếng Anh, Môn Toán, Lý, Hóa, Văn…đậu vào các trường chuyên của tỉnh; nhiều bạn phát huy năng khiếu của mình, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi….

Thanh Lê