U19 Sông Lam Nghệ An nằm ở bảng đấu tử thần vòng loại U19 Quốc gia 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - U19 Sông Lam Nghệ An tham dự vòng loại U19 Quốc gia 2023 thuộc bảng B, cùng với các đội Huế, Nam Định, SHB Đà Nẵng, và PVF. Bảng B sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao PVF. Đây được đánh giá là bảng đấu tử thần của vòng loại năm nay.

Vòng loại U19 Quốc gia 2023 có 28 đội tham gia gồm: An Giang, Becamex Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Công An Hà Nội, Đông Á Thanh Hóa, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Phòng, Hoàng Anh Gia Lai, Huế, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Phú Yên, PVF, Quảng Ngãi, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Tây Ninh, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh, Viettel.

 U19 Sông Lam Nghệ An nằm ở bảng đấu tử thần vòng loại U19 Quốc gia 2023 ảnh 1

U19 Sông Lam Nghệ An sẽ tham gia vòng loại U19 Quốc gia với 30 cầu thủ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh. Ảnh: Đức Anh

Các đội tham gia sẽ được chia thành 5 bảng. Trong đó, U19 Sông Lam Nghệ An sẽ nằm ở bảng B cùng với các đội Huế, Nam Định, SHB Đà Nẵng và PVF. Đây là bảng đấu được đánh giá có sự tham gia của các đội bóng khá mạnh.

Ngoài PVF đã khẳng định được thương hiệu khi sở hữu lực lượng có trình độ chuyên môn đồng đều. Đặc biệt, nòng cốt là những cầu thủ vừa vô địch Giải U17 Quốc gia 2022. Bên cạnh đó, Huế, Nam Định hay Đà Nẵng cũng có bề dày truyền thống trong công tác đào tạo trẻ. Chính vì vậy, để giành vé đi tiếp là điều không hề dễ dàng với đội bóng xứ Nghệ.

Theo thể lệ được Ban Tổ chức giải đưa ra, tại vòng loại, các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt (đi - về) tại địa phương đăng cai. Tính điểm xếp hạng ở mỗi bảng. Chọn 5 đội xếp thứ nhất, 5 đội xếp thứ nhì và 1 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất ở 5 bảng vào Vòng chung kết.

U17 Sông Lam Nghệ An tham dự giải năm nay có 30 cầu thủ do huấn luyện viên Nguyễn Văn Vinh dẫn dắt. Nhân sự của đội bóng có sự kết hợp của 3 lớp U19, U18 và U17 Sông Lam Nghệ An.

Dự kiến sang tuần sau đội sẽ lên đường ra Hưng Yên để tập luyện chuẩn bị bước vào thi đấu vòng loại tại sân PVF. Vòng loại Giải U19 Quốc gia 2023 sẽ diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 17/4/2023./.

Tin mới

GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

GS Đặng Hùng Võ: Thoát lối mòn tư duy trong sửa đổi Luật Đất đai

(Baonghean.vn) - Luật Đất đai phải khai mở được giá trị tiềm ẩn trong nguồn lực đất đai, chia sẻ giá trị đó sao cho công bằng giữa Nhà nước, nhà đầu tư dự án và những người đang sử dụng đất như Nghị quyết 18 yêu cầu, không nên chỉ quanh quẩn với tư duy về quyền lực thu hồi đất của Nhà nước.
Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Những lỗi khiến xe ôtô hao mòn xăng không ngờ đến

Sau một thời gian ngắn sử dụng, xe ôtô xuất hiện tình trạng ngốn xăng hơn bình thường. Đôi khi, nguyên nhân gây hao xăng lại nằm ở những lỗi chủ quan của người dùng. Người dùng cần biết để khắc phục tình trạng này.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh

(Baonghean.vn) - Kênh truyền hình CNN dẫn nguồn thạo tin cho biết cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bị truy tố hơn 30 tội danh liên quan tới gian lận kinh doanh trong vụ chi tiền bịt miệng ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels. Ông Trump sẽ tới New York vào ngày 3/4 tới để bị truy tố chính thức.
Điểm tuần: Học sinh và hoạt động trải nghiệm - Nên hay không nên?

Điểm tuần: Học sinh và hoạt động trải nghiệm - Nên hay không nên?

(Baonghean.vn) - Để các hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm trở thành thực chất, thiết nghĩ cần có sự kiểm soát về tần suất các chuyến đi của một nhà trường ra ngoài thành phố mỗi năm, tránh việc lạm dụng. Đặc biệt là cần kiểm soát hơn nữa về mục tiêu giáo dục cụ thể của mỗi chuyến đi...
Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

Đọc truyện đêm khuya: Phố lỡ

(Baonghean.vn) - Một câu chuyện không có cốt truyện, chỉ giống như một ghi chép, một ký sự nhỏ về cuộc sống mưu sinh của những con người nhỏ bé giản dị ở một khu phố nọ, nhưng phía sau những hình ảnh rất đỗi đời thường đó lại ẩn chứa nhiều số phận. 
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 1/4

(Baonghean.vn) - Trưởng ban Nội chính Trung ương trao hỗ trợ 11 huyện miền Tây Nghệ An xây nhà cho hộ nghèo; Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông cáo báo chí kỳ họp thứ 12; Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập... là một số nội dung đáng chú ý đăng trên baonghean.vn ngày 1/4.
Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

Vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành): Lấn cả đất của gia đình người có công với cách mạng?

(Baonghean.vn) - Tìm hiểu vụ mất đất hương hỏa tại xã Văn Thành (Yên Thành), chúng tôi còn nhận được thông tin gia đình ông Nguyễn Thanh Thản còn lấn sang đất của gia đình ông Nguyễn Văn Hoàng, nơi thờ cúng 3 liệt sĩ hy sinh trong phong trào Xô viết Nghệ - Tĩnh cùng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Nhà văn hóa xóm 4 xã Quỳnh Ngọc sau khi sáp nhập đã xây mới đạt chuẩn Nâng cao

Nghệ An: Nhiều vấn đề đặt ra trong quản lý tài sản công sau sáp nhập

(Baonghean.vn) - Theo kế hoạch, ngày 30/6/2023 là hạn chót HĐND tỉnh phê duyệt phương án xử lý sắp xếp tài sản nhà, đất sau sáp nhập đơn vị hành chính khối, xóm và cấp xã. Tuy vậy, tại cơ sở vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra và để quản lý, sử dụng các tài sản công cần có phương án xử lý phù hợp, kịp thời.