U21 SLNA tham dự vòng loại U21 QG 2019 tại Hà Nội

Thanh Hưng

(Baonghean.vn) -Thầy trò HLV Nguyễn Đình Dũng đã có mặt tại Trung tâm thể thao Viettel để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại của bảng A.

Thành phần U21 SLNA tham gia vòng loại U21 QG năm nay là những cầu thủ sinh năm 1999, 2000 và 2001. 

 Trong đó có khá nhiều gương mặt quen thuộc với giới chuyên môn và người hâm mộ bóng đá nước nhà như thủ môn Dương Văn Cường, trung vệ Thái Bá Sang, hậu vệ cánh trái Mai Sỹ Hoàng, tiền vệ trung tâm Đặng Văn Lắm, tiền vệ cánh phải Trần Đình Tiến hay tiền đạo Trần Tiến Anh.

Đa số những gương mặt của U21 SLNA hiện tại đều đang khoác áo các đội bóng ở giải hạng Nhất hoặc hạng Nhì, theo hình thức cho mượn từ SLNA.

Nòng cốt của U21 SLNA là những cầu thủ sinh năm 1999. Ảnh tư liệu
Nòng cốt của U21 SLNA là những cầu thủ sinh năm 1999. Ảnh tư liệu

Để hoàn thành mục tiêu giành tấm vé tới VCK, Ban lãnh đạo SLNA đã bổ nhiệm HLV Nguyễn Đình Dũng vào vị trí thuyền trưởng. Phụ tá cho HLV Nguyễn Đình Dũng là HLV Đinh Văn Dũng, HLV Nguyễn Quang Hải và HLV Nguyễn Xuân Tương.

Đây là Ban huấn luyện vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm trận mạc. Đặc biệt, HLV Đinh Văn Dũng được xem là vị chiến lược gia “mát tay” ở các giải trẻ. Trong khi đó, HLV Nguyễn Quang Hải lại từng có thời gian dẫn dắt đội 1 SLNA ở mùa giải 2006.

HLV trưởng U21 SLNA Nguyễn Đình Dũng. Ảnh: slnafc.com
HLV trưởng U21 SLNA Nguyễn Đình Dũng. Ảnh: slnafc.com

Theo sự sắp xếp của Ban tổ chức, U21 SLNA nằm ở bảng A với đội chủ nhà U21 Viettel, U21 Công an Nhân dân, U21 Phố Hiến, U21 Hà Nội, U21 Nam Định và U21 Than Quảng Ninh. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Đội Nhất bảng và đội Nhì bảng sẽ giành vé trực tiếp đến với VCK, còn đội đứng thứ Ba sẽ phải so sánh thành tích với 2 đội đứng thứ Ba ở bảng B và bảng C.

Đối thủ trong trận ra quân của thầy trò HLV Nguyễn Đình Dũng là U21 Công an Nhân dân, diễn ra vào chiều 19/6./.

Tin mới

Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

Các ngành Khối Nội chính cho ý kiến về tình hình xử lý các vụ việc, vụ án

(Baonghean.vn) - Sáng 28/6, đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị giao ban Khối Nội chính tháng 6. Tham dự có các đồng chí: Hồ Lê Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Bùi Đình Long - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan.
Phòng, chống tham nhũng

Phòng chống tham nhũng 'Chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu' - Bài 1: Vi phạm liên quan đến đất đai

(Baonghean.vn) - Những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng được tỉnh Nghệ An quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của cấp trên về công tác này. Qua đó, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm xây dựng chỉnh đốn Đảng và nâng cao hiệu lực, hiệu quả của chính quyền Nhà nước.
Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2

Chấn chỉnh đạo đức công vụ, cải thiện môi trường đầu tư - Bài 2: Ngăn chặn tình trạng ‘trên trải thảm, dưới rải đinh’

(Baonghean.vn) - Bằng nhiều giải pháp quyết liệt, Nghệ An đã tạo bước chuyển tích cực trong công tác cải cách hành chính. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn tình trạng “trên rải thảm, dưới rải đinh” khi một bộ phận cán bộ, công chức nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân và doanh nghiệp, vi phạm nghiêm trọng đạo đức công vụ, đến mức bị khởi tố, bắt tạm giam…
Nắng nóng, dưa bở Cửa Lò giá bán cao gấp đôi vẫn ‘cháy hàng’

Nắng nóng, dưa bở Cửa Lò giá bán cao gấp đôi vẫn ‘cháy hàng’

(Baonghean.vn) - Những ngày cao điểm nắng nóng, nông dân phường Nghi Hương (TX.Cửa Lò) và xã Nghi Thạch (Nghi Lộc) bước vào vụ thu hoạch dưa bở. Đây là vụ dưa thứ 2 trong năm, nắng nóng gay gắt, thức quả giải nhiệt này được nhiều người ưa chuộng nên giá bán tăng cao và không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường…
Thông tin nổi bật ngày 27/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/6

(Baonghean.vn) - Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập Kỳ họp thứ 7; Nông dân Nghệ An vất vả chống hạn cho chè; Mở rộng cảng cá Lạch Quèn; Cháy nhà, 1 người tử vong… là những thông tin nổi bật ngày 27/6.
Trường tiên tiến

Nghệ An: Mô hình trường tiên tiến tạo cơ hội cho học sinh được phát triển toàn diện

(Baonghean.vn) - Từ năm học 2022 – 2023, Nghệ An sẽ triển khai thí điểm mô hình trường tiên tiến tại 4 bậc học từ mầm non đến THCS. Việc triển khai mô hình nhằm thực hiện Quyết định 147/QĐ – UBND phê duyệt Đề án Thí điểm xây dựng trường mầm non, phổ thông tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An, giai đoạn 2021-2030 và nhằm tạo bước đột phá trong đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.
Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

Đến năm 2025, Nghệ An phải giảm 5.587 người làm việc trong các cơ quan Nhà nước

(Baonghean.vn) -  Thẩm tra về dự thảo nghị quyết phê duyệt tổng số người làm việc, lao động hợp đồng trong các đơn vị sự nghiệp và tổ chức hội năm 2023, Ban Pháp chế, Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị Sở Nội vụ làm rõ phương án để giảm 5.587 biên chế đến năm 2025 do Bộ Nội vụ yêu cầu. 
Ứng dụng chuyển đổi số và theo dõi giám sát giao thông từ Trung tâm điều hành đô thị thông minh IOC thành phố Vinh. Ảnh: Nguyễn Hải

Chuyển đổi số là gì?

(Baonghean.vn) - Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.
Tàu về neo đậu tại cảng cá Cửa Hội cuối tháng 5

Nghệ An kiểm soát, xử lý nhằm giảm nợ xấu

(Baonghean) - Những năm lại đây, cùng với các kênh đầu tư vốn khác ra nền kinh tế, hoạt động tín dụng của các ngân hàng tại Nghệ An diễn ra khá sôi động. Tuy vậy, hoạt động, giao dịch này luôn song hành với rủi ro phát sinh nợ xấu. 
Những mảnh đời khổ cực cần được giúp đỡ

Những mảnh đời khổ cực cần được giúp đỡ

(Baonghean.vn) - Đây là những hoàn cảnh khó khăn mà Hội LHPN thị xã Cửa Lò, các đoàn thể đang tổ chức kêu gọi giúp đỡ. Họ là những người dân sống bằng nghề buôn thúng bán mẹt, dù rất nỗ lực nhưng cuộc sống vẫn cơ cực, lại gặp tai hoạ bất ngờ, rất cần sự trợ giúp của cộng đồng.