#U22 Việt Nam

367 kết quả

U22 Việt Nam và những hành trình mới

U22 Việt Nam và những hành trình mới

(Baonghean.vn) - SEA Games 32 đã khép lại với tấm Huy chương Đồng để khởi đầu một hành trình chông gai mới của U22 Việt Nam. Sau giải đấu, các tuyển thủ trở lại với V-League 1 và 2 chỉ sau đó ít ngày trong con mắt dõi theo của ông thầy Philippe Troussier.
U22 Việt Nam trong trận tranh Huy chương Đồng tại SEA Game 32. Ảnh: Hải Hoàng

U22 Việt Nam và diện mạo lối đá tấn công

(Baonghean.vn) - Sau trận đấu giành Huy chương Đồng của U22 Việt Nam trước U22 Singapore (3-1), giới chuyên môn, truyền thông và người hâm mộ đã có thể đánh giá đầy đủ về thầy trò ông Philippe Troussier, về lối chơi mới và hiệu quả, về tấn công và phòng ngự, về chất lượng từng vị trí…
U22 Việt Nam bột đã thiếu, cách gột cũng khó nên hồ

U22 Việt Nam bột đã thiếu, cách gột cũng khó nên hồ

(Baonghean.vn) - Người ta đang khai thác cái “dớp Indonesia” liên quan đến 2 trận thua của ông thầy người Pháp trước đối thủ này (lần trước ở Qatar và nay ở U22 Việt Nam) để đồn đoán về tương lai bất định của ông Philippe cùng màn thể hiện thiếu thuyết phục của U22 Việt Nam tại SEA Games 32.
U22 Việt Nam

U22 Việt Nam được tập bài 'độc' để thắng U22 Thái Lan; Muốn có Messi bằng mọi giá, Saudi Arabia đưa ra lời đề nghị 1 tỷ Euro

(Baonghean.vn) - U22 Việt Nam đã quay trở lại sân tập để hướng tới trận đấu với U22 Thái Lan;  Saudi Arabia đã đề nghị trả cho siêu sao người Argentina 1 tỷ Euro trong 2 mùa để mong anh nhập hội cùng Cristiano Ronaldo. Đó là những thông tin thể thao nổi bật trong 24h qua.