#UBND huyện Anh Sơn

15 kết quả

Lãnh đạo huyện Anh Sơn kiểm tra các điểm sạt lở

Anh Sơn chủ động phòng, chống lụt bão

(Baonghean.vn) - Anh Sơn là huyện miền núi có địa hình phức tạp, nhiều sông, suối, đồi núi.  Để chủ động ứng phó với thiên tai trong mùa mưa bão năm nay, ngay từ đầu mùa, huyện đã triển khai nhiều giải pháp, phương án chủ động ứng phó.

Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

Nghệ An: Hàng trăm học sinh bị ngăn cản đến trường

(Baonghean.vn) - Vài ngày sau khai giảng nhưng hàng trăm em học sinh ở xã Lạng Sơn (Anh Sơn), vẫn chưa được đến trường vì người lớn phản đối việc sáp nhập trường lớp. Nhiều người còn đứng trước cổng trường, đe dọa học sinh để ngăn cản các em vào lớp.
Chủ tịch UBND tỉnh: Anh Sơn cần đi đầu xây dựng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh

Chủ tịch UBND tỉnh: Anh Sơn cần đi đầu xây dựng nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh

(Baonghean.vn) - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, nông - lâm nghiệp vẫn là ưu thế của huyện Anh Sơn. Thời gian tới, huyện cần tập trung nâng cao hiệu quả, giá trị sản xuất, giá trị gia tăng theo định hướng xây dựng nông nghiệp sạch, xanh, tuần hoàn, ứng dụng công nghệ cao, gắn kết chặt chẽ các khâu: sản xuất - chế biến - tiêu thụ.
Ảnh minh hoạ

Cử tri huyện Anh Sơn kiến nghị về việc cải tạo đất, hạ nền đất

(Baonghean.vn) - Cử tri huyện Anh Sơn phản ánh người dân khu vực miền núi sinh sống chủ yếu bên đồi núi, muốn san đất ở đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để làm thêm nhà ở, chuồng trại thì phải vận chuyển múc đất đổ đi nơi khác, nhưng làm như vậy thuộc hành vi khai thác đất trái phép. Đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo hướng dẫn để tạo thuận lợi người dân.
Huyện vùng cao ứng dụng mạng xã hội trong điều hành, quản lý

Huyện vùng cao Nghệ An ứng dụng mạng xã hội trong điều hành, quản lý

(Baonghean) - Một trong các giải pháp để huyện Anh Sơn trong thực thi nhiệm vụ là ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chỉ đạo, điều hành. Đặc biệt, huyện đã chỉ đạo việc thành lập các nhóm trên mạng xã hội Zalo nhằm chia sẻ và cung cấp thông tin tới cán bộ, công chức nhanh hơn, tiện lợi hơn.