Ưu đãi 'khủng' cho học sinh, sinh viên dùng 3G/4G Viettel

(Baonghean.vn) - Nếu bạn dùng MimaxSV giá 50.000đ thì mỗi tháng được tặng 50 phút gọi nội mạng, đồng thời được gọi miễn phí không giới hạn đến 1 số điện thoại Viettel bất kỳ. Đây là ưu đãi khủng dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Theo cách tính của ưu đãi này, với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác.

Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên còn được miễn phí gọi tới 1 thuê bao thân thiết nhất, không giới hạn số cuộc và số phút gọi và không bị trừ vào số phút được tặng để gọi cho những người khác.

Ưu đãi “khủng” này của Viettel đang khiến cư dân mạng "sốt sình sịch", có tới hơn 50.000 lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận trên Facebook chỉ sau vài ngày công bố.

Ưu đãi hấp dẫn này của Viettel đang thu hút sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên dùng 3G/4G.

Bên cạnh lợi ích tiết kiệm, các bạn học sinh sinh viên nhận ưu đãi này còn được trải nghiệm một tính năng mới, cực kỳ độc lạ, chưa từng có ở Việt Nam. Đó là tính năng Call out trên ứng dụng Mocha, cho phép thực hiện cuộc gọi từ Mocha ra các số di động thông thường. Dù cho người nghe không cài Mocha, không có Internet hoặc dùng điện thoại đen trắng như Nokia 110i cũng nhận được cuộc gọi. Chất lượng Call out nhanh chóng, liền mạch, âm thanh sắc nét y như cuộc gọi di động thông thường.

Tính năng Call out trên ứng dụng Mocha, cho phép thực hiện cuộc gọi từ Mocha ra các số di động thông thường.


Đây là món quà đặc biệt mà Viettel dành tặng khách hàng trẻ khi đây là nhà mạng đầu tiên triển khai hoàn toàn miễn phí tính năng độc đáo này trên Mocha.

Để nhận ưu đãi và trải nghiệm công nghệ mới, hãy cài Mocha ngay hôm nay tại http://mocha.com.vn/app hoặc trên Appstore, CH Play và đừng quên giới thiệu cho bạn bè cùng hưởng những điều tuyệt vời này nhé! 

Nguyệt Minh