#vấn đề

13 kết quả

tổng thống

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang gặp nguy hiểm

Không đầy 2 tháng trước thời điểm có cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ ở Mỹ, tổng thống nước này - ông Donald Trump gặp phải liên tiếp hai chuyện khiến khó xử nhất và có thể trở nên nguy hiểm nhất từ trước tới nay đối với cương vị tổng thống của mình.
Giải pháp cho vấn đề Triều Tiên không nằm trong tay Mỹ

Giải pháp cho vấn đề Triều Tiên không nằm trong tay Mỹ

(Baonghean.vn)- Với sự thúc đẩy của Mỹ, Liên hợp quốc ngày 11/9 đã nhất trí hạn chế giao dịch thương mại toàn cầu với Triều Tiên sau vụ thử hạt nhân mạnh nhất từ trước tới nay của nước này. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích bày tỏ hoài nghi về việc liệu Washington và các đồng minh có thể đưa Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán hay không. 
Bổ sung những vấn đề liên quan đến BHXH, BHYT

Bổ sung những vấn đề liên quan đến BHXH, BHYT

(Baonghean) - Liên ngành Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An vừa ban hành văn bản số 3118/HDLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 15/11/2016 về vệc bổ sung, sửa đổi hướng dẫn liên ngành số 3732/HDLN-BHXH-SLĐTBXH ngày 30/11/2015 gửi Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố, thị xã. Cụ thể như sau:        
Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

Bốn vấn đề của Sông Lam Nghệ An

(Baonghean.vn) - Vấn đề của mọi vấn đề là thay đổi 'kiến trúc thượng tầng' của SLNA chắc chắn là chưa có lời giải. Nhưng BHL mới của SLNA cũng cần giải quyết một số vấn đề trước mắt để thay đổi hình ảnh của đội bóng.
Việc không của riêng ai

Việc không của riêng ai

(Baonghean) - Kỳ họp thứ hai Quốc hội Khóa XIV vừa mới khai mạc. Nhiều vấn đề quan trọng đã, sẽ được đặt lên bàn nghị sự tại kỳ họp này. Nhưng có một vấn đề, tuy không được đề cập tại kỳ họp này, song lại được cử tri cả nước hết sức quan tâm, bày tỏ nhiều sự đồng tình, ủng hộ và đặt nhiều kỳ vọng. Đó là việc chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong đội ngũ cán bộ, đảng viên nói riêng và trong toàn xã hội nói chung.
Bổ nhiệm cán bộ: Quy trình có vấn đề?

Bổ nhiệm cán bộ: Quy trình có vấn đề?

Thời gian gần đây, dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước bất bình về một số trường hợp lãnh đạo bộ, ngành, địa phương bổ nhiệm một cách bất thường con em, người nhà mình vào các vị trí trong bộ máy nhà nước. Tuy nhiên, các trường hợp khi bị phát hiện, tiến hành kiểm tra, đều kết luận “đúng quy trình”. Vậy, vấn đề đặt ra ở đây là, phải chăng quy trình trong công tác cán bộ có vấn đề?
Thủ tướng nhắc Hà Nội 4 vấn đề

Thủ tướng nhắc Hà Nội 4 vấn đề

Ngày 26/9, dẫn đầu Tổ công tác của Thủ tướng kiểm tra UBND Thành phố Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Hà Nội cần làm rõ, chỉ đạo quyết liệt, rút kinh nghiệm về 4 vấn đề, trong đó có việc 2 người thiệt mạng vì xe chở tôn.
Châu Âu sắp thành lập trung tâm chống khủng bố mới

Châu Âu sắp thành lập trung tâm chống khủng bố mới

Các cơ quan tình báo châu Âu đã tiến tới thành lập một tổ chức trao đổi thông tin thống nhất nhằm hợp lực trong cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố quốc tế, theo đó tới mùa Hè này, một trung tâm chống khủng bố mới sẽ được thiết lập và có trụ sở ở Hà Lan.