'Vành đai' an ninh đa lớp tại Cửa Tiền Home

Tùng Linh 02/12/2020 08:00

(Baonghean.vn) - Cửa Tiền Home đầu tư mạnh tay cho tiện ích an ninh với các trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, tạo “vành đai” bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các cư dân.

Hệ thống an ninh đa lớp 4.0

Ngay từ khi lên ý tưởng thực hiện dự án, chủ đầu tư Cửa Tiền Home đã xác định hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ chặt chẽ sẽ giúp cư dân thảnh thơi, an tâm tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống. Vì vậy, một mạng lưới an ninh đã được thiết kế, bố trí khéo léo xen kẽ trong tổng thể không gian sinh thái của tòa chung cư, mang đến một phong cách sống an lành, một tổ ấm tiện nghi và an toàn cho cả gia đình.

Lớp bảo vệ đầu tiên đến từ hệ thống camera hoạt động 24/7 phủ sóng khắp các điểm trọng yếu từ lối vào, khuôn viên, sảnh chính đến thang máy, hành lang tại các tầng… Hình ảnh thu được từ hệ thống camera sẽ ngay lập tức truyền đến bảng điều khiển, giúp đơn vị an ninh kiểm soát lượng người ra vào và phát hiện, xử lý nhanh các sự cố nếu có.

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ trực toàn thời gian cũng thường xuyên tuần tra, giám sát các khu vực công cộng, kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy chữa cháy… Được tuyển chọn và huấn luyện kỹ lưỡng, các nhân viên có khả năng nhận biết các biểu hiện khả nghi của người lạ hoặc các dấu hiệu sớm của tình huống nguy hiểm, giúp dập tắt nguy cơ ngay từ khi chưa gây ra tổn hại về người và tài sản.

Sau khi hai lớp an ninh nói trên đã loại bỏ gần như tuyệt đối các yếu tố có thể gây mất trật tự bên trong khuôn viên, lớp an ninh thứ ba là thẻ từ thang máy sẽ là “màng lọc” cuối cùng loại bỏ hoàn toàn mọi rủi ro. Chỉ những cư dân của Cửa Tiền Home mới được sở hữu “tấm thẻ quyền lực” ra vào thang máy để đi đến các tầng, giúp đảm bảo an toàn tối ưu cho tài sản và người sinh sống tại dự án.

Khu vực văn minh, an toàn tuyệt đối

Bên cạnh các lớp bảo vệ tại dự án, trình độ dân trí cao và môi trường an ninh tại phường Vinh Tân - phường trung tâm TP Vinh cũng góp phần tạo nên không gian sống lý tưởng tại Cửa Tiền Home.

Cửa Tiền Home tọa lạc tại phường Vinh Tân - “trái tim” của TP Vinh. Ảnh: ĐVCC
Cửa Tiền Home tọa lạc tại phường Vinh Tân - “trái tim” của TP Vinh. Ảnh: ĐVCC

Tháng 5/2020, trong Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Vinh Tân lần thứ XXVI, đồng chí Phan Đức Đồng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh nhấn mạnh: “Nhiệm kỳ 2020-2025, đảng bộ phường cần chung sức, đồng lòng đưa ra các giải pháp đột phá để xây dựng Vinh Tân phát triển toàn diện, trở thành đô thị văn minh, hiện đại”. Được biết, trong nhiệm kỳ qua, bộ mặt đô thị Vinh Tân ngày càng khang trang, văn minh, hiện đại; văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, quốc phòng - an ninh được củng cố và giữ vững, tạo lòng tin trong cộng đồng.

Anh Hoàng Dương, cư dân Cửa Tiền Home chia sẻ: “Nhu cầu sở hữu một tổ ấm nằm tại khu vực an ninh cao là thực sự cần thiết vì vấn đề an toàn tính mạng cũng như tài sản của mình và người thân. Tôi sẽ an tâm làm việc khi biết vợ con ở nhà yên bình và vui vẻ, được bảo vệ nhờ vành đai thông minh của nơi ở cùng những người hàng xóm thân thiện, gần gũi. Đó là lúc nhà thực sự là nơi để trở về, để tận hưởng mà không phải lo lắng bởi bất cứ điều gì”.

Nhờ được quản lý chuyên nghiệp bởi công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực tận tâm, thừa hưởng hệ thống an ninh của cả khu vực nội và ngoại khu, cư dân Cửa Tiền Home thoải mái trải nghiệm những tiện ích chuẩn mực, thực hiện những hoạt động văn hóa, giải trí gắn kết cộng đồng trong một môi trường an toàn tuyệt đối, đáp ứng nhu cầu sống và hưởng thụ cuộc sống của cộng đồng tinh hoa./.

'Vành đai' an ninh đa lớp tại Cửa Tiền Home
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO