#Về quê ăn Tết

12 kết quả

đón tàu

Sau Tết, ga tàu, bến xe vẫn vắng

(Baonghean.vn) - Dù đã hết kỳ nghỉ Tết, nhiều người bắt đầu rời quê hương quay trở lại với công việc. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên áp lực tàu xe đi lại sau Tết không tăng cao như những năm trước.
Những gương mặt rạng rỡ niềm vui trên chuyến xe ấm áp đưa thanh niên công nhân về quê ăn Tết đoàn viên. Ảnh: Phương Thúy

Ấm áp chuyến xe đưa thanh niên công nhân về quê ăn Tết đoàn viên

(Baonghean.vn) - Với mong muốn mang đến một mùa Xuân ấm áp, một cái Tết ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, chiều 2/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức các chuyến xe miễn phí cho công nhân là người Nghệ An đi làm xa trở về quê đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Sau hơn 5 tháng huấn luyện ở trường Lục quân 2 (Đồng Nai) các em đã rắn rỏi hơn. Mạnh và Vinh giữ nguyên cân nặng còn Trọng thì lên cân. Ảnh: Huy Thư

Tết của ba anh em sinh 3 sau nửa năm quân ngũ

(Baonghean.vn) - Tết này, “ba anh em sinh 3 cùng đỗ vào một trường đại học” - Thị trấn Dùng huyện Thanh Chương được về ăn Tết với gia đình. Sau 5 tháng huấn luyện trong môi trường quân đội, các em đã rắn rỏi, chững chạc hơn.
Nao nao Tết quê...

Nao nao Tết quê...

(Baonghean) - Nhớ Tết, lạ vậy, là tâm hồn cứ quay về một miền quê. Có ai trên đất Việt này lại đã không ăn gạo quê, uống nước giếng quê, tắm nước sông quê, hít bầu khí quyển của đồng quê chứ?