#vi phạm ATGT

15 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 17/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 17/2

(Baonghean.vn) - HĐND tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích Kim Liên; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo; Nhà trường và học sinh chủ động phòng dịch trong ngày trở lại trường; 7 ngày nghỉ Tết, camera giám sát phát hiện trên 500 trường hợp vi phạm ATGT… là những thông tin nổi bật trong ngày 17/2.
Các chính sách có hiệu lực từ 1/8

Các chính sách có hiệu lực từ 1/8

Từ tháng 8/2017, ngân hàng bảo hiểm tối đa 75 triệu đồng; lương hưu và trợ cấp của hàng loạt đối tượng tăng hơn 7%; quy định chế độ làm việc của giáo viên phổ thông;...
Nguy cơ từ sử dụng đèn pha tùy tiện

Nguy cơ từ sử dụng đèn pha tùy tiện

(Baonghean) - Tình trạng bật đèn chiếu xa (hay còn gọi là đèn pha) trong thành phố vào ban đêm đang gây bức xúc cho nhiều người đi đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông. Nhiều người cho rằng, đây đã trở  thành một “vấn nạn”, và các cơ quan chức năng cần có giải pháp để nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.
Xe đạp điện "làm xiếc" trên phố

Xe đạp điện "làm xiếc" trên phố

(Baonghean.vn) – Thống kê từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Nghệ An đã có trên 1.200 vụ vi phạm ATGT liên quan đến xe đạp, xe máy điện. Con số này có xu hướng tăng lên hàng năm; báo động nguy cơ về mất ATGT do các loại phương tiện giao thông này gây ra.