#vi phạm bản quyền

8 kết quả

Ngộ độc

Điểm tuần: Ngộ độc

(Baonghean.vn) - Luật “An toàn thực phẩm” có đến 13 điều cấm nhưng vẫn cứ có đến hơn 600 học sinh bị ngộ độc. Luật sở hữu trí tuệ nghiêm cấm xâm phạm bản quyền, nhưng các kênh bóng đá lậu vẫn được phát tràn lan. Còn với Ban tổ chức World Cup 2022 thì lại vừa có một lệnh cấm rất oái ăm.
Lậu

Lậu!

(Baonghean) - Có lẽ đây là vụ xem lậu quy mô hùng hậu và tính chất ngang nhiên nhất lịch sử! Lậu mà rùm beng hơn cả không lậu! Lậu mà vẫn không thấy ai bắt…
Thực trạng vi phạm bản quyền tác giả ở Nghệ An

Thực trạng vi phạm bản quyền tác giả ở Nghệ An

(Baonghean) - Cùng chung thực trạng với nhiều tỉnh, thành trong cả nước, ở Nghệ An, việc vi phạm bản quyền tác giả và quyền liên quan đang diễn ra thường xuyên trên nhiều lĩnh vực. Quản lý vi phạm bản quyền đối mặt với nhiều khó khăn, nhất là khi Internet ngày càng phát triển.
Tăng cường thanh tra vi phạm bản quyền báo chí và tin nhắn rác

Tăng cường thanh tra vi phạm bản quyền báo chí và tin nhắn rác

Tại lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945-23/11/2015) được Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã yêu cầu Thanh tra Bộ nghiên cứu, đề xuất tham mưu xây dựng và hoàn thiện thể chế về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.